Bí quyết chọn mua máy nén khí mini phù hợp, chất lượng tốt

Máy nén khí mini là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng tìm mua hiện nay, đặc biệt là các cá nhân bởi ưu điểm nhỏ gọn, tiện mang theo khi di chuyển, giá thành rẻ, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Vậy bí quyết nào để chọn mua được được sản phẩm máy nén khí mini chất lượng tốt?.

Người tiêu dùng đã rất quen thuộc với các loại máy nén khí như: máy nén khí piston, trục vít, trục vít không dầu,…và hiện nay, máy nén khí mini hay còn gọi là máy bơm hơi nhỏ cũng là sản phẩm được khá nhiều người săn đón và tìm mua. Để chọn mua được loại máy tốt, chính hãng người dùng cần lưu ý một số vấn đề sau:

Xác định nhu cầu, mục đích sử dụng máy nén khí mini

Đây là loại máy được thiết kế theo kiểu đầu trục nén, nhỏ gọn; tùy theo mục đích sử dụng máy chia làm hai loại là: máy nén khí không dầu và có dầu. Loại máy có dầu có dầu bơi trơn các chi tiết máy nên máy bền hơn, làm việc được trong thời gian dài, tốc độ nén nhanh. Ngược lại, loại máy bơm khí nén mini không dầu có tốc độ nén chậm hơn, độ bền thấp hơn, thích hợp sử dụng với các ngành nghề như y tế, thực phẩm,…

Máy nén khí mini hiện nay được rất nhiều người dùng yêu thích
Máy nén khí mini hiện nay được rất nhiều người dùng yêu thích

Ngoài ra, việc xác định trước nhu cầu mục đích dùng cũng sẽ giúp bạn lựa chọn được loại máy nén khí có công suất phù hợp nhất. Các công suất phổ biến là: máy bơm khí nén ½ HP, máy nén khí 2 HP,…thường được người dùng lựa chọn cho dòng máy này.

Chọn máy nén khí mini có van an toàn và van xả nước

Van an toàn đóng vai trò rất quan trọng, giúp việc sử dụng máy bơm khí nén an toàn hơn. Bộ phận này sẽ ngăn chặn trường hợp nổ bình chứa khí nén do lượng khí bị cao hơn mức bình thường.

Van xả nước giúp xả nước, tránh tình trạng ngưng tụ nhiều nước, bình bị hoen gỉ; ảnh hưởng đến chất lượng khí nén và độ bền của máy.

Mua máy nén khí mini ở đâu?

Người dùng có nhu cầu chọn mua máy bơm hơi nhỏ, cần lưu ý đến xuất xứ của máy và chọn những địa chỉ phân phối uy tín, lâu năm, đảm bảo chế độ bảo hành rõ ràng. Những loại máy nén khí mini Việt Nam, Nhật Bản thường có chất lượng tốt và được nhiều người dùng ưa chuộng, người dùng nên tham khảo. Chi tiết người dùng có thể liên hệ hotline 0966 631 546 để được trợ giúp nhanh chóng, miễn phí 24/7.

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

Người dùng có thể sử dụng vật liệu cách âm để hạn chế tiếng ồn của máy

Làm thế nào để hạn chế sự rung ồn của máy nén khí piston khi hoạt động?

Máy nén khí piston là loại máy được sử dụng...

Người dùng cần chú ý vệ sinh, bảo dưỡng máy nén khí trục vít Kobelco định kỳ để máy tăng hiệu quả hoạt động

Bí quyết sử dụng máy nén khí trục vít Kobelco đạt hiệu quả tốt nhất

Kobelco là thương hiệu máy nén khí trục vít không...

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm