Chọn mua máy nén khí nào để sử dụng trong nha khoa?

Máy nén khí là loại máy móc được ứng dụng rộng rãi và đóng vai trò quan trọng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Nó không chỉ hỗ trợ các công việc sửa chữa, bảo dưỡng xe; khai thác mỏ; hệ thống thu gom khí đồng hành ở các mỏ mà còn cung cấp nguồn năng lượng khí nén hiệu quả cho lĩnh vực y tế, nha khoa, chăm sóc sức khỏe cho con người.

Với sự xuất hiện của nhiều loại máy bơm khí nén khác nhau: từ máy nén khí piston đến máy nén khí trục vít ngâm dầu, không dầu,…nhiều người thường thắc mắc vậy loại máy nào thích hợp và được sử dụng phổ biến trong nha khoa?

Máy nén khí được sử dụng như thế nào trong nha khoa?

Nha khoa đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc răng miệng cho con người, liên quan mật thiết tới việc đảm bảo sức khỏe. Trong quá trình khám và điều trị cho người bệnh, các bác sỹ sẽ phải dùng tới các thiết bị y tế tiếp xúc trực tiếp với khoang miệng của bệnh nhân.

Máy nén khí hỗ trợ các thiết bị sử dụng khí trong nha khoa
Máy nén khí hỗ trợ các thiết bị sử dụng khí trong nha khoa

Một số thiết bị như máy thổi khí, khoan nha khoa,…muốn hoạt động hiệu quả thì lại cần có sự hỗ trợ của nguồn năng lượng khí nén. Do đó, khí nén dùng trong nha khoa, y tế phải đảm bảo sạch, tinh khiết, không lẫn hơi dầu, không mùi,…để không ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Và để sinh nguồn khí như vậy chỉ có máy nén khí không dầu. Đây là loại máy có cấu tạo cũng như chất lượng khí nén khác hẳn với các dòng máy nén khí trục vít có dầu.

Máy cung cấp nguồn năng lượng khí nén không có dầu, sạch sẽ; không gây tác động xấu tới sức khỏe, thân thiện với môi trường. Khi dùng nguồn khí này, các thiết bị cũng ít bị hư hỏng hơn do nhiễm dầu.

Cách lựa chọn máy nén khí không dầu chất lượng

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều thương hiệu máy bơm khí nén không dầu khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng; trong đó nổi bật lên là một số thương hiệu như: máy nén khí không dầu Kobelco, Pegasus,…Người tiêu dùng khi có nhu cầu chọn mua nên tham khảo máy của các thương hiệu này bởi chúng có chất lượng rất ổn định, được kiểm nghiệm thực tế qua nhiều năm. Bên cạnh đó, khi mua máy sử dụng cho nha khoa, y tế – những lĩnh vực liên quan tới sức khỏe con người thì người dùng nên chọn những loại máy kết hợp với hệ thống làm sạch không khí để tăng chất lượng khí nén; tốt cho việc điều trị của người bệnh. Ngoài ra, người dùng cũng cần chú ý tính toán lưu lượng khí nén sử dụng để chọn loại máy có công suất phù hợp, tránh lãng phí năng lượng và tiền bạc. Để chọn mua máy nén khí không dầu chính hãng, chất lượng, người dùng có thể liên hệ hotline 0966 631 546 để các nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

Hệ thống làm mát máy nén khí được người dùng chú trọng lắp đặt

Lợi ích từ việc lắp đặt hệ thống làm mát cho máy nén khí

Để máy bơm khí nén luôn hoạt động hiệu quả,...

cau-nang-chu-x

Địa chỉ thanh lý cầu nâng cắt kéo uy tín?

Việc mua cầu nâng cắt kéo cũ sẽ giúp các...

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm