Đặc điểm chung của máy nén khí Kobelco và những loại máy thông dụng của thương hiệu này

Kobelco là thương hiệu hàng đầu thế giới về lĩnh vực sản xuất các dòng máy nén khí không sử dụng dầu. Các sản phẩm của thương hiệu này, được người tiêu dùng đánh giá cao về mức độ thân thiện với môi trường, hiện đại và “ thông minh” nhất; thiết bị giúp cho quá trình sản xuất diễn ra nhanh chóng, có thể dễ dàng tháo lắp để sửa chữa. Với tính năng không sử dụng dầu để bôi trơn, chiếc máy có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí; hơn thế nữa động cơ máy chạy êm, không phát ra tiếng ồn, đảm bảo thân thiện với môi trường.

Để tìm hiểu kĩ hơn về máy nén khí Kobelco, trong bài viết dưới đây chúng tôi đề cập đến những thông tin về đặc điểm và các loại máy thông dụng của thương hiệu Kobelco này.

Các đặc điểm của máy nén khí Kobelco

Tiết kiệm được năng lượng: Những chi tiết được thiết kế nhằm nâng cao hiệu suất làm việc và giảm thiểu năng lượng tiêu thụ.

Hiệu suất làm việc cao: Với bộ phận trục vít của máy nén khí Kobelco này được thiết kế mới có thể nâng cao khí áp và giảm thiểu quá trình thoát khí, đồng thời độ bền của máy cũng được nâng cao và người dùng có thể dễ dàng bảo dưỡng máy.

An toàn và thân thiện với môi trường: Hệ thống quạt quay và motor có thể bảo vệ và làm mát tối ưu. Đặc biệt khi khởi động máy không phát ra tiếng ồn lớn và không có dầu thải ra nên có thể giữ cho môi trường sạch và không bị ô nhiễm.

Đặc điểm chung của máy nén khí Kobelco

Đặc điểm chung của máy nén khí Kobelco

Các dòng máy nén khí Kobelco có mặt tại thị trường

Máy nén khí trục vít không dầu Kobelco ALE: Dòng sản phẩm này sử dụng đầu nén khí theo công nghệ Nhật Bản, có thể giúp máy hoạt động ở công suất cao, đặc biệt không sử dụng dầu bôi trơn. Như vậy, dòng máy nén khí Kobelco ALE không dầu này sở hữu nhiều tính năng ưu việt, phù hợp với các nhà máy, xưởng lớn, …

Máy nén khí trục vít không dầu Kobelco FE: Chiếc máy nén khí công nghiệp này được khẳng định vị thế dẫn đầu về chất lượng khí nén sạch, hiệu suất làm việc cao và có thể tối ưu tuyệt đối trong vấn đề sinh thái. Hơn thế nữa, sản phẩm này còn giúp tiết kiệm điện năng cũng như bảo vệ động cơ bền hơn và máy khi khởi động êm, ít phát ra tiếng kêu.

Máy nén khí trục vít ngâm dầu Kobelco VS: Có hiệu suất làm việc cao và tiết kiệm điện năng tối đa, máy nén khí Kobelco VS là sự kết hợp giữa kỹ thuật Motor hiện đại và công nghệ biến tần siêu bền; do đó mà máy có chất lượng hoạt động tốt và bền bỉ.

Máy nén khí trục vít ngâm dầu Kobelco AG: Với hai chế độ chạy tải và không tải sẽ giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn so với các dòng máy trước. Ngoài ra, dòng máy này còn giúp cho khí được cung cấp ổn định và tiết kiệm điện năng tối đa.

Với những thông tin cho tiết như trên, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về máy nén khí Kobelco. Có được các sản phẩm máy nén khí Kobelco chất lượng tốt và an toàn; giúp công việc của quý khách được hoàn thiện nhanh chóng. Vì vậy, để mua máy nén khí chính hãng, chất lượng, giá thành hợp lý hãy liên hệ số hotline: 0966 631 546 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

Bộ phận lọc tách dầu  máy nén khí

Dấu hiệu nhận biết bộ lọc tách dầu bị lỗi và cách sữa chữa

Máy nén khí ngày nay là thiết bị được sử...

Người dùng sử dụng sai dầu sẽ khiến máy nén khí thừng xuyên xảy ra hỏng hóc

Tác hại nghiêm trọng của việc dùng dầu máy nén khí không đúng

Dầu giúp máy nén khí làm mát, bôi trơn các...

Phụ tùng máy nén khí Fusheng chính hãng

Mua phụ tùng máy nén khí chính hãng ở đâu

Hiện nay, máy nén khí được sử dụng phổ biến...

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm