Đánh giá tác dụng và hiệu quả súng phun bình bọt tuyết

Rửa xe là một trong những công việc có xu hướng ngày càng mở rộng. Do đó, nhu cầu sử dụng các thiết bị phun rửa như bình bọt tuyết là vô cùng cần thiết. Một trong số thiết bị hỗ trợ không thể thiếu cho việc rửa xe đó là súng phun bình bọt tuyết. Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này.

Súng phun bình bọt tuyết là gì?

Có thể hiểu súng phun bọt tuyết là thiết bị gắn trực tiếp vào bình bọt tuyết để thực hiện công việc phun rửa. Lượng dung dịch trong bình chứa được phun ra ngoài nhờ súng phun và dung dịch lúc này dã ở dạng bọt tuyết. 

1

Súng phun bình bọt tuyết là thiết bị phun rửa không thể thiếu

Có những loại súng phun bọt tuyết nào?

Như chúng ta đã biết, bình bọt tuyết rửa xe được phân chia thành hai loại chính là: loại cầm tay và loại dung tích lớn. Do đó súng phun cũng được chia thành hai loại đó là súng phun bọt tuyết loại cầm tay và cỡ lớn.

Súng phun bình bọt tuyết cầm tay

  • Thông số kỹ thuật

-Chiều dài súng: 40cm

-Áp lực làm việc: Max 200 Bar 3000PSI

-Nhiệt độ làm việc: max 60 độ C

-Chất liệu: Nhựa ABS,đồng,inox

-Bảo Hành 6 tháng

-Chân ren vào: 13mm hoặc 21mm (tùy chọn)

  • Đặc điểm

-Loại súng bình bọt tuyết này thường được tích hợp sử dụng trên máy rửa xe gia đình. Thiết bị này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thân súng được làm bằng nhựa ABS siêu bền và chịu được áp lực cao.

2

Cấu tạo súng phun bình bọt tuyết mini

-Các đầu ren kết nối làm bằng đồng và inox không rỉ, chân ren vào súng 13mm với 21mm cho khả năng kết hợp được nhiều dòng máy rửa xe gia đình. Giúp người dùng có thể thực hiện công việc phun rửa nhanh chóng, đem lại hiệu quả cao.

Súng phun bọt tuyết này cho máy rửa xe gia đình khả năng tạo bọt cực tốt, đầu phun của bình có thể điều chỉnh theo ý muốn của người dùng. Chúng có 2 chức năng tùy chỉnh đó là: phun bọt tuyết và rửa xe thông thường. Chỉ cần người dùng thực hiện thao tác thay bình tạo bọt bằng đầu nối chỉnh tia đi cũng là xong, vô cùng đơn giản, tiện lợi.

-Giá thành tương đối rẻ: Với súng phun bọt tuyết này, bạn chỉ cần bỏ ra với số tiền là 660.000 là có thể sở hữu được thiết bị này.

Súng phun bọt tuyết cỡ lớn

  • Thông số kỹ thuật

-Chất liệu súng: lõi thép không gỉ, nhựa bọc ngoài cao cấp

-Thiết kế tay cầm, phần cò vừa tay, bóp – nhả dễ dàng

-Đầu nối: Chất liệu đồng chắc chắn, độ bền cao

-Đầu súng nối béc phun

3

Súng phun áp lực dành cho bình bọt tuyết lớn

  • Đặc điểm

-Đây là loại súng phun bình bọt tuyết siêu mịn dành cho những bình phun rửa xe bọt tuyết có dung tích lớn. Đồng thời, nó cũng là một dạng súng cao áp được nghiên cứu và thiết kế tối ưu, phù hợp với công việc ở các tiệm rửa xe quy mô vừa và lớn.

-Dung dịch bọt tuyết sẽ từ bình phun bọt tuyết đi qua dây dẫn đến súng. Kết hợp với áp lực từ việc bóp cò tạo ra bọt tuyết trắng siêu mịn, bám trên bề mặt xe tốt hơn và đánh bật vết bẩn dễ dàng hơn.

-Súng được thiết kế với vật liệu lõi thép không gỉ nên có độ bề tốt, tuổi thọ khá cao. Bên ngoài vở súng được trang bị một lớp nhựa  cao cấp chống lại mọi tác động xấu từ môi trường.

-Đặc biệt, đầu phun được thiết kế với độ cong vừa phải giúp người dùng có thể đi sâu vào những nơi khó tiếp cận như gầm xe, bánh xe,…Hơn nữa, loại súng phun bọt tuyết này có thể kết hợp được với tất cả 4 loại béc rửa xe (0, 15, 25, 40 độ). Tuy nhiên, để bọt tuyết được tạo ra đều và mịn cũng như cho độ tỏa cao nhất, người dùng nên sử dụng với béc 25 hoặc 40 độ.

Sử dụng béc phun linh hoạt

Sử dụng béc phun linh hoạt

-Ngoài ra, nếu muốn thực hiện vệ sinh ở những vị trí xa nên sử dụng súng phun bọt tuyết dài. Ngược lại, nếu phun rửa ở những vị trí gần với áp lực lớn thì có thể chọn sản phẩm súng phun ngắn.

-Một điểm thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng đó là giá thành sản phẩm tương đối rẻ. Chỉ với 500.000 đồng, bất cứ ai cũng có thể mua và sử dụng cho thiết bị phun rửa của mình.

Như vậy, qua bài viết này người đọc đã có thêm những hiểu biết về súng phun bình bọt tuyết. Hy vọng, với những thông tin này sẽ giúp người đọc cũng như những ai khi mua sản phẩm có sự lựa chọn phù hợp, chính xác nhất.

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

may-nen-khi-va-nhung-thong-so-can-biet

Những thông số máy nén khí nào người dùng cần quan tâm nhất ?

Khi lựa chọn bất kỳ một loại máy móc công...

Nguyên nhân và cách khắc phục sự cố nước có lẫn trong dầu bôi trơn máy nén khí

Nguyên nhân và cách khắc phục sự cố nước lẫn trong dầu bôi trơn máy nén khí

Nước lẫn trong dầu bôi trơn là một trong những...

Người dùng sử dụng sai dầu sẽ khiến máy nén khí thừng xuyên xảy ra hỏng hóc

Tác hại nghiêm trọng của việc dùng dầu máy nén khí không đúng

Dầu giúp máy nén khí làm mát, bôi trơn các...

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm