Giá máy nén khí trục vít hiện nay khoảng bao nhiêu?

Máy nén khí trục vít là loại máy móc được rất nhiều người quan tâm hiện nay bởi những ứng dụng phổ biến của nó trong cuộc sống. Khi chọn mua máy, người tiêu dùng không chỉ quan tâm tới thương hiệu, xuất xứ, chế độ bảo hành mà còn rất chú ý tới giá máy nén khí.

Với những giá trị thiết thực mang tới cho cuộc sống, máy bơm khí nén trục vít đã trở thành loại máy móc không thể thiếu trong các nhà máy, khu công nghiệp,…hiện nay. Đây là loại máy dùng để tăng áp suất chất khí, cung cấp nguồn năng lượng khí nén phục vụ cho các hoạt động sản xuất, hệ thống điều khiển dây chuyền tự động hóa, quá trình vận hành máy móc. Tuy nhiên, các sản phẩm máy nén khí trục vít trên thị trường hiện nay cũng khá đa dạng, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng do đó mức giá các sản phẩm này cũng có sự dao động.

Có rất nhiều thương hiệu máy nén khí trục vít với mức giá khác nhau
Có rất nhiều thương hiệu máy nén khí trục vít với mức giá khác nhau

Giá máy bơm khí nén trục vít phụ thuộc vào yếu tố nào?

Dòng máy này được chia làm hai loại là: máy nén khí trục vít có dầu và không dầu, trong đó máy có dầu có cấu tạo đầu nén đơn giản hơn, không yêu cầu về chất lượng khí nén nên có giá thành rẻ hơn loại máy không sử dụng dầu để bôi trơn, làm mát.

Thương hiệu máy cũng quyết định tới giá thành của máy. Những loại máy có xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc như máy nén khí trục vít Kobelco, Compkorea,…thường có mức giá cao hơn so với các loại máy xuất xứ Trung Quốc. Nhưng đối với các loại máy này, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ bền, chế độ bảo hành, chăm sóc hậu mãi.

Nên chọn mua máy nén khí trục vít ở đâu để đảm bảo giá thành hợp lý?

Ngoài việc quan tâm tới vấn đề mua máy nén khí ở đâu tốt thì người tiêu dùng còn rất chú ý tới việc lựa chọn địa chỉ mua máy để đảm bảo giá thành hợp lý. Theo lời khuyên từ các chuyên gia thì bạn nên chọn những địa chỉ phân phối nhiều loại máy, nhập khẩu nguyên chiếc, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, niêm yết giá cả rõ ràng để nhận được mức giá hợp lý nhất. Người tiêu dùng không nên chọn những loại máy nén khí giá rẻ, không rõ nguồn gốc, trôi nổi trên thị trường; sau một thời gian sử dụng rất dễ xảy ra hỏng hóc lại không đảm bảo an toàn khi vận hành, dễ gây cháy nổ nguy hiểm. Để được tư vấn mua máy chính hãng với mức giá hợp lý nhất, vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 046 292 5207.

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

Phụ tùng máy nén khí Fusheng chính hãng

Mua phụ tùng máy nén khí chính hãng ở đâu

Hiện nay, máy nén khí được sử dụng phổ biến...

Máy nén khí trục vít Kobelco

Phân chia máy nén khí theo cơ chế hoạt động

Phân chia máy nén khí theo cơ chế hoạt động...

Giá máy nén khí trục vít không dầu thường đắt nhất

Giá máy nén khí tùy thuộc vào những yếu tố nào?

Máy nén khí là loại máy móc được ứng dụng...

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm