Giá máy nén khí Trung Quốc hiện nay là bao nhiêu?

Máy nén khí Trung Quốc hiện nay xuất hiện khá nhiều trên thị trường Việt Nam đồng thời có rất nhiều điểm dễ thu hút khách hàng như chi phí đầu tư ban đầu thấp, bảo dưỡng dễ dàng, ít tốn chi phí và bảo hành lâu dài…Tuy nhiên, cũng còn không ít khách hàng băn khoăn rằng giá máy nén khí Trung Quốc hiện nay là bao nhiêu?

Để giúp người dùng hiểu thêm về dòng máy nén khí Trung Quốc cũng như trả lời cho câu hỏi về giá cả của loại máy nén khí này, những thông tin chia sẻ ở bài viết ngay sau đây hi vọng sẽ hữu ích với quý khách.

>> Bài viết tham khảo: Tại sao nên sử dụng máy nén khí Pegasus

Một số ưu điểm của máy nén Trung Quốc

– Máy nén khí Trung Quốc là dòng sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại: mỗi yêu cầu công việc khác nhau sẽ sử dụng một loại máy bơm khí nén có dung tích và công suất khác nhau. Máy nén khí Trung Quốc có dung tích bình dao động từ 9 lít cho đến 500 lít vì vậy  máy có thể đáp ứng được mọi công việc từ quy mô gia đình cho đến cửa h àng, trung tâm sửa chữa hoặc các nhà xưởng, các khu công nghiệp và các công trình xây dựng.

– Máy nén khí Trung Quốc có thiết kế chắc chắn, đảm bảo chất lượng và an toàn với người sử dụng: mỗi sản phẩm máy nén khí Trung Quốc giá rẻ đều  có thiết kế vô cùng chắc chắn, được sợ một lớp sơn tĩnh điện, giúp cho người dùng được an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Máy nén khí Trung Quốc có thiết kế chắc chắn, mang lại hiệu quả cao nên được ưa chuộng sử dụng

>>> Những dòng máy nén khí đáng mua nhất hiện nay: santhuongmaidientu.vn/may-nen-khi.html

Giá máy nén khí Trung Quốc hiện nay là bao nhiêu?

Giá máy nén khí Trung Quốc hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố và được phân khúc rõ ràng theo nhu cầu, quy mô sử dụng. Quy mô lớn thì yêu cầu sử dụng máy nén khí có công suất và dung tích lớn, theo đó là giá máy nén khí cũng tỉ lệ thuận theo. Dưới đây là thông tin chi tiết giá một số loại máy nén khí Trung Quốc:

Máy nén khi Trung Quốc dùng trong gia đình: các công việc trong gia đình có yêu cầu sử dụng khí nén như bơm lốp xe, bắn đinh, ghim, xì khô, phun sơn trên diện tích nhỏ,..bởi vây sẽ không cần lượng khí nén quá nhiều và tần suất sử dụng không quá lớn. Nên chỉ cần sử dụng máy nén khí Trung Quốc mini có thiết kế nhỏ gọn,dung tích 9-18 lít và mức giá dao đồng từ 500.000-2.200.000 đồng là đủ tiện lợi, chắc chắn và đảm bảo an toàn, tiết kiệm tối đa mọi chi phí sử dụng trong gia đình.

Máy nén khí Trung Quốc dùng trong cửa tiệm: đối với các cửa tiệm cửa hàng, dịch vụ sửa chữa nhỏ lẻ, yêu cầu và tần suất sử dụng khí nén nhiều hơn so với gia đình vì vậy cần chọn loại máy nén khí piston có công suất lớn hơn, và dung tích từ 30-60 lít ở mức giá thành từ 3.000.000-5.000.000 đồng. Đây có thể xem là mức giá tiết kiệm chi phí đầu tư nhất và mang lại hiệu quả kinh tế lâu dài cho người sử dụng.

Nếu là các trung tâm sửa chữa, quy mô to lớn hơn thì có thể chọn máy nén khí Trung Quốc có bình chứa lớn h ơn và nên sử dụng dầu bôi trơn. Giá của các thiết bị này thường nằm trong khoảng từ 5.000.000-10.000.000 đồng sẽ đảm bảo cung cấp lượng khí nén ổn đinh, liên tục, giúp cho công việc được thực hiện nhanh chóng đem lại sử hài lòng cho người sử dụng.

Máy nén khí dùng trong lĩnh vực công nghiệp và các công trình xây dựng: giá máy nén khí trong các lĩnh vực này thường cao hơn so với loại  máy dufngt rong gia đình hay cửa tiệm. Chi phí để dầu tư một chiếc máy nén khí Trung Quốc trong trường hợp này thường dao động từ 9.000.000-35.000.000 đồng và đi kèm với mức giá đó là các loại máy nén khí có công suất cực mạnh, dung tích lớn đáo ứng được mọi nhu cầu sử dụng.

Trên đây là một số mức giá cơ bản của máy nén khí Trung Quốc, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích với quý khách. Mọi câu hỏi thắc mắc về vấn đề này quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được tư vấn giải đáp miễn phí.

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

Van điều áp đóng vai trò quan trọng đối với hoạt động của máy nén khí

Vai trò của van điều áp khí nén với máy nén khí

Van điều áp khí nén là loại van đóng vai...

Người dùng nên lắp đặt máy ở nơi thoáng mát, có hệ thống thông gió, làm mát

Tìm hiểu nguyên nhân máy nén khí trục vít bị nóng bất thường?

Máy nén khí được ứng dụng rất rộng rãi hiện...

Phân loại máy nén khí trục vít theo chất lượng khí nén

Máy nén khí trục vít là loại máy được ứng...

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm