Giới thiệu máy nén khí Palda: các đặc điểm chính của máy nén khí Palda

Hiện nay, trong rất nhiều ngành nhiều lĩnh vực sản xuất cần tới sự trợ giúp của máy nén khí, sử dụng khí nén để để cung cấp cho máy móc hoạt động đặc biệt là máy nén khí piston là được ứng dụng rộng rãi và phổ biến nhất. Thị trường máy nén khí hiện nay rất đa dạng và một trong các thương hiệu máy nén khí được người dùng ưu ái đó chính là máy nén khí Palda.

Máy nén khí Palda đến từ đâu và có ưu điểm đặc điểm gì thu hút người tiêu dùng? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người dùng khi chỉ nghe mà chưa được trực tiếp sử dụng thiết bị này. Và để giúp cho người dùng dễ hình dung về sản phẩm này, bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin giới thiệu máy nén khí Palda- các đặc điểm chính của máy nén khí Palda, hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích với quý khách.

>> Bài viết tham khảo: Bảo dưỡng mãy nén khí như nào là hợp lý?

Thương hiệu máy nén khí Việt Nam uy tín, chất lượng

Nếu người dùng đã quá quen với đất  nước Việt Nam nổi tiếng với dòng máy nén khí Pegasus, thì hiện nay một thương hiệu được nhiều người dùng biết đến và ưa chuộng sử dụng là máy nén khí Palda.

Máy nén khí Palda là dòng máy nén khí Piston được sản xuất, lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Việt Nam, cho lưu lượng khí nén đều, tốc độ nén khí nhanh, các linh, phụ kiện máy nén khí Palda được lắp ráp chắc chắn nên thiết bị có khả năng vận hành bền bỉ nên được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp

Máy nén khí Piston Palda-thương hiệu máy nén khí Việt Nam uy tín, chất lượng
<em>Máy nén khí Piston Palda-thương hiệu máy nén khí Việt Nam uy tín, chất lượng</em>

Máy nén khí Palda: đa dạng mẫu mã, nhiều chủng loại

Máy nén khí Palda mang đến cho người tiêu dùng đa dạng về các mẫu mã, công suất, dung tích thùng chứa cũng như giá thành. Có thể thấy rất nhiều mẫu mã trong dòng sản phẩm máy nén khí công nghiệp này, và trong đó các model như máy nén khí  Palda VA, HL, TA,…là những mẫu đang chiếm được sự ưu ái của người tiêu dùng.

Đặc biệt với mỗi một mã model, Palda lại cung cấp các loại dung tích thùng chứa khác nhau  từ 70L, 100L, 120L,..500L, tưng ứng với máy nén khí 2HP, 3HP, 4HP, 10HP… cho người tiêu dùng thoái mái lựa chọn thùng chứa phù hợp và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình.

Không chỉ đa dang trong các mẫu mã chủng loại, Palda còn cung cấp đa dạng các dòng máy nén khí có mức công suất đa dạng tương ứng với các số đầu nén trên máy (2 hoặc 3 đầu nén) bởi vậy người dùng có thể căn cứ và nhu cầu và mục đích sử dụng của đơn vị, doanh nghiệp mà lựa chọn model có công suất phù hợp nhất.

Máy nén khí Palda- thương hiệu máy nén khí giá rẻ của người Việt

Ngoài ra một đặc điểm nữa cũng chính là ưu điểm của máy nén khí Palda thu hút người tiêu dùng chính là giá thành rẻ. Giá của một chiếc máy nén khí Palda công suất lớn có thể dao động từ 10-20 triệu động, ở mức giá như vậy khá là phù hợp với điều kiện tài chính của các đơn vị, các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Trên đây là một số đặc điểm cơ bản về máy nén khí Palda, hy vọng những thông tin được cung cấp trên đây sẽ là thông tin  hữu ích với quý khách, giúp quý khách lựa chọn được máy nén khí phù hợp, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình. Mọi câu hỏi thắc mắc cần được tư vấn giải đáp quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

Máy nén khí Kobelco sở hữu những công nghệ hiện đại, mang tới trải nghiệm tối ưu cho người dùng

Tính năng tiên tiến của máy nén khí trục vít Kobelco

Máy nén khí Kobelco là cái tên khá nổi bật...

Người dùng nên sử dụng phụ kiện máy nén khí chính hãng đảm bảo độ bền cho máy

Tại sao nên sử dụng phụ kiện máy nén khí chính hãng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy...

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm