Hướng dẫn cách vệ sinh máy nén khí trục vít Kobelco

Máy nén khí trục vít Kobelco sau khi sử dụng cần phải được vệ sinh hay nói cách khác là bảo dưỡng để tăng cường hiệu quả hoạt động, độ bền của máy. Tuy nhiên, phần lớn người sử dụng đều chưa nắm được cách vệ sinh máy nén khí trục vít Kobelco như thế nào? . Bài viết dưới đây sẽ trang bị những kiến thức hữu ích cho người dùng trong cách vệ sinh máy.

Nhiều người tiêu dùng thường không có thói quen bảo dưỡng, vệ sinh máy sau mỗi lần sử dụng hoặc có tâm lý để máy hoạt động trong thời gian dài, khi máy xảy ra một số vấn đề như: phát ra tiếng kêu to, lưu lượng khí nén giảm,…thì mới mang máy đến trung tâm bảo hành hoặc các dịch vụ sửa chữa để bảo dưỡng máy. Những điều này đều gây hại cho máy, làm máy bị giảm tuổi thọ và hoạt động kém đi. Do vậy, mỗi người dùng hãy tự trang bị cho bản thân những kiến thức về máy bơm khí nén, ít nhất là cần nắm được cách vận hành, một số lỗi thường gặp hay cách vệ sinh máy đơn giản sau mỗi lần sử dụng.

Máy nén khí trục vít Kobelco được rất nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay, vì vậy thì cách vệ sinh máy như thế nào để nâng cao hiệu quả hoạt động của máy cũng là thông tin được rất nhiều người quan tâm.

Người dùng cần chú ý vệ sinh máy nén khí trục vít Kobelco thường xuyên để nâng cao độ bền máy
Người dùng cần chú ý vệ sinh máy nén khí trục vít Kobelco thường xuyên để nâng cao độ bền máy

Vệ sinh lọc dầu máy nén khí trục vít Kobelco

Lọc dầu đóng vai trò khá quan trọng trong chu trình hoạt động của máy nén khí. Nếu lọc dầu có nhiều cặn bẩn sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn dầu, máy nén khí bị nóng nhanh do không có dầu làm mát;tăng nhiệt độ đầu nén; máy ngừng hoạt động. Để giải quyết tình trạng này, bạn có thể dùng khí nén để thổi bay những cặn bẩn đó hoặc dùng dụng cụ tháo bộ lọc dầu ra thay mới.

Vệ sinh lọc khí máy nén khí trục vít Kobelco

Bộ lọc khí trong máy nén khí trục vít Kobelco giúp lọc bụi trong không khí, giúp lượng khí nén vào được đảm bảo. Tuy nhiên, trong trường hợp bộ lọc này bị bẩn, lượng khí vào sẽ bị cản trở bởi lớp bụi bẩn. Vì vậy, sau mỗi lần sử dụng hoặc nhìn dấu hiệu đèn báo thì bạn nên tháo bộ lọc khí ra dùng chính lưu lượng khí nén áp suất thấp để thổi bụi bẩn. Nếu lõi lọc khí bẩn quá thì nên thay cái mới.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý tới một số bộ phận khác cần làm sạch như: lọc tách dầu,xi lanh…với cách làm sạch tương tự như vệ sinh lọc khí , lọc dầu máy nén khí trục vít Kobelco.

Việc tự vệ sinh, bảo dưỡng máy nén khí Nhật Bản hoàn toàn có thể làm tại nhà, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Trong trường hợp bạn cần thay mới phụ kiện máy nén khí, hãy tìm tới những nơi phân phối phụ kiện chính hãng, được nhiều người tiêu dùng chọn mua để đảm bảo hàng chính hãng chất lượng tốt. Chi tiết xin liên hệ hotline 046 292 5207 để biết thêm thông tin.

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

Người dùng cần nắm được cách vận hành máy nén khí Puma đúng cách

Hướng dẫn vận hành máy nén khí Puma đúng cách

Trong các loại máy nén khí hiện nay trên thị...

Thay dầu máy nén khí

Dầu máy nén khí, công dụng và một số lưu ý khi thay dầu máy nén khí

Máy nén khí hiện nay được sử dụng rộng rãi, phổ...

huong dan van hanh may nen khi

Hướng dẫn vận hành máy nén khí trục vít cho người mới

Để vận hành máy nén khí trục vít mang lại...

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm