Hướng dẫn lắp đặt máy nén khí trục vít Kobelco

Máy nén khí trục vít Kobelco của Nhật Bản được người tiêu dùng rất yêu thích và sử dụng phổ biến, đặc biệt trong các nhà máy, khu công nghiệp,….bởi những ưu điểm như hiệu suất làm việc cao, áp suất khí lớn, sử dụng công nghệ hiện đại, độ bền cao,…Để sử dụng máy hiệu quả, an toàn thì người dùng cần đặc biệt chú ý tới việc lắp đặt máy đúng cách.

Nhiều người dùng thường cho rằng việc lắp đặt máy nén khí trục vít đã có các nhân viên kỹ thuật lo và đến tận nơi lắp đặt. Họ sẽ không phải lo lắng hay tìm hiểu thông tin gì về vấn đề này. Nhưng suy nghĩ đó là hoàn toàn sai và thụ động; bởi người dùng cũng cần nắm được việc lắp đặt máy như thế nào để chuẩn bị các điều kiện cần thiết cũng như nâng cao chất lượng sử dụng máy, tránh những nguy hiểm có thể xảy ra.

Cách lắp đặt máy nén khí trục vít Kobelco

Đây là loại máy có cấu tạo nguyên khối, kích thước lớn, trọng lượng nặng; mặc dù không gây ra tiếng ồn to khi vận hành bởi đã được thiết kế để hạn chế tối đa sự rung ồn nhưng người dùng vẫn nên đặt máy tại phòng, khu vực riêng biệt; lắp đặt hệ thống thông gió, quạt làm mát, để đảm bảo môi trường hoạt động tốt nhất cho máy; tránh để máy ở nơi kín, không thông thoáng sẽ khiến nhiệt độ đầu nén tăng cao, nguồn khí nóng sẽ đi vào máy, không tốt cho hoạt động của máy. Bên cạnh đó, môi trường đặt máy không nên có quá nhiều bụi bẩn, gần các vật, chất dễ gây cháy nổ,…

Người dùng cần chú ý lắp đặt máy nén khí trục vít Kobelco tại nơi thoáng mát, khô ráo
Người dùng cần chú ý lắp đặt máy nén khí trục vít Kobelco tại nơi thoáng mát, khô ráo

Ngoài ra, việc lựa chọn hệ thống điện khi lắp đặt máy nén khí trục vít Kobelco cũng khá quan trọng, cần được người dùng chú ý. Kích thước dây điện nguồn nối vào máy cần có kích thước phù hợp với nguồn điện. Để tránh rò rỉ điện hoặc tránh các nguy hiểm rình rập từ điện thì người dùng nên sử dụng ống bảo vệ bọc ngoài đường dây điện nối tới máy nén khí.

Bên trên là một số yêu cầu cơ bản người dùng cần nắm được khi lắp đặt máy nén khí trục vít Kobelco. Để phát huy tối đa hiệu quả sử dụng, đảm bảo an toàn khi sử dụng loại máy này thì người dùng bắt buộc phải nắm được những yêu cầu cơ bản trên. Người tiêu dùng có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào về vấn đề này, hoặc cần tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm máy bơm khí nén trục vít, vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được tư vấn, hướng dẫn lựa chọn sản phẩm chính hãng với mức giá thành ưu đãi nhất.

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

Sử dụng máy nén khí đúng cách

Sử dụng máy nén khí như thế nào để hiệu quả nhất?

Đối với những người đang sử dụng máy nén khí...

Sử dụng máy nén khí đúng cách

Phương pháp kiểm tra máy nén khí hàng ngày để máy đạt độ bền cao

Máy nén khí được sử dụng rất phổ biến hiện...

Máy nén khí trục vít được sử dụng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp nặng

Vì sao máy nén khí trục vít được sử dụng phổ biến hiện nay?

Trong các loại máy nén khí thì máy nén khí...

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm