Máy nén khí 100Hp là gì và được ứng dụng như thế nào?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy nén khí, chúng không chỉ khác nhau về kiểu dáng, mẫu mã, mà còn có những đặc điểm thông số kỹ thuật, công suất không giống nhau. Một trong những loại máy nén khí có công suất lớn được sử dụng nhiều hiện nay là máy nén khí 100Hp.

Nhiều người tiêu dùng khi nghe tới cụm từ “máy nén khí 100Hp” thường không hiểu rõ hoặc lầm tưởng đây là model máy. Hp là đơn vị thể hiện công suất ở máy nén khí.

Máy nén khí 100Hp là gì?  

Đây là loại máy có công suất 100Hp, thường được sử dụng trong các doanh nghiệp, xưởng sản xuất lớn với số máy móc, thiết bị vận hành cần tới nguồn năng lượng khí nén lớn và liên tục như các ngành công nghiệp nặng, hệ thống thu gom khí đồng hành ở các mỏ, đóng tàu, cơ khí,…Thông thường, máy nén khí piston chỉ có công suất ½Hp, 2Hp, 3Hp,…nên với mức công suất 100Hp thì đây là những sản phẩm máy nén khí trục vít với công nghệ tiên tiến, lưu lượng khí lớn.

Thông số kỹ thuật của máy nén khí trục vít 100Hp:

  • Công suất 75kw/100HP
  • Sử dụng điện áp 3 pha 380V
  • Lưu lượng nén khí sấp sỉ 12,6m3/phút
  • Áp suất làm việc: 7 – 9 bar
  • Nhiệt độ làm việc: 70 – 90°C.
Máy nén khí trục vít 100Hp thường được sử dụng trong các doanh nghiệp, xưởng sản xuất lớn
Máy nén khí trục vít 100Hp thường được sử dụng trong các doanh nghiệp, xưởng sản xuất lớn

Chọn mua máy nén khí trục vít 100Hp như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu máy nén khí nổi tiếng cho ra đời dòng máy nén khí trục vít công suất 100Hp như máy nén khí Fusheng, Kobelco,…và cũng có rất nhiều địa chỉ phân phối loại máy này. Tuy nhiên, người tiêu dùng nên chú ý lựa chọn những thương hiệu uy tín, những địa chỉ phân phối có kinh nghiệm hoạt động lâu năm, đảm bảo chế độ bảo hành, đội ngũ tư vấn giàu chuyên môn, trình độ kinh nghiệm cao.

Người dùng cần lựa chọn máy có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng, trong quá trình sử dụng cần đảm bảo các yếu tố an toàn, ghi nhớ những quy tắc cần tuân thủ khi dùng máy nén khí trục vít. Người dùng có nhu cầu tham khảo thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn miễn phí về máy bơm khí nén 100Hp vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546.

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

Máy rửa xe chạy xăn có hiệu suất làm việc tốt, áp lực phun mạnh mẽ

Có nên sử dụng máy rửa xe chạy xăng hay không?

Sử dụng điện để vận hành máy là nguyên lý...

Máy nén khí trục vít được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp

Máy nén khí trục vít không dầu và có dầu khác gì nhau?

Máy nén khí trục vít là loại máy móc sinh...

Giảm tình trạng rò rỉ khí nén cũng là cách để tận dụng nguồn năng lượng từ hệ thống máy nén khí hiệu quả

Bí kíp để tận dụng năng lượng từ hệ thống máy nén khí hiệu quả

Tận dụng năng lượng máy nén khí hiệu quả không...

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm