Máy nén khí không dầu có đặc điểm gì nổi bật?

Hiện nay, máy nén khí không dầu đã bắt đầu được sử dụng phổ biến hơn và được con người ưa chuộng bởi chất lượng khí nén sạch, không lẫn hơi dầu, không mùi, tinh khiết. Đây là loại máy có giá thành cao hơn các loại máy bơm khí nén khác. Vậy máy nén khí không dầu có đặc điểm gì nổi bật hơn các loại máy nén khí khác?

Máy nén khí không dầu được sử dụng trong những ngành nghề yêu cầu cao về chất lượng khí nén, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người như: y tế, dược phẩm, thực phẩm,…So với máy bơm khí nén trục vít có dầu hay máy nén khí piston có dầu thì máy nén khí không dầu có những đặc điểm riêng biệt khác vượt trội hơn như:

>>Bài liên quan: Vai trò quan trọng của máy nén khí trong ngành sản xuất dược phẩm

Chất lượng khí nén sạch

Ưu điểm nổi bật nhất của máy nén khí không dầu đó là chất lượng khí sạch, không mùi, tinh khiết. Các loại máy này vẫn phải sử dụng dầu để bôi trơn, làm mát nhưng với thiết kế hộp trục khuỷu không có dầu nên khí đi vào buồng nén đảm bảo là khí không bị lẫn hơi dầu. Một số loại máy bôi trơn, làm mát bằng nước hoặc có bộ phận tách hơi dầu nên chất lượng khí đầu ra cũng được đảm bảo. Do đó, đây là sự lựa chọn hàng đầu cho những ngành yêu cầu chất lượng cao về khí nén cũng như độ an toàn.

Máy nén khí không dầu cho chất lượng khí nén sạch, tinh khiết
Máy nén khí không dầu cho chất lượng khí nén sạch, tinh khiết

Giảm thiểu chi phí bảo dưỡng

Đối với những loại máy nén không khí sử dụng nước để bôi trơn, làm mát thì người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, thay thế bộ lọc dầu, dầu máy,…Do đó, khi sử dụng loại máy này; người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, sửa chữa máy.

Thân thiện với môi trường

Các loại máy bơm khí nén không dầu như máy nén khí trục vít không dầu Kobelco cho chất lượng khí sạch, khi hoạt động không gây ra tiếng ồn lớn, giúp bảo vệ sức khỏe cho con người, thân thiện với môi trường.

Với những đặc điểm nổi bật trên, máy nén khí không dầu là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp lớn. Khi có nhu cầu mua máy, người dùng nên lựa chọn máy của các thương hiệu uy tín như Kobelco, Compkorea, Pegasus,…và địa chỉ phân phối máy lâu năm, có nhiều kinh nghiệm để tránh mua phải hàng giả, nhái, kém chất lượng. Để nhận tư vấn thêm thông tin về giá máy nén khí không dầu người dùng vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546.

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

Model máy nén khí Compkorea

Tổng quan những điều cần biết về máy nén khí Hàn Quốc Compkorea

Compkorea là thương hiệu máy nén khí trục vít nổi...

Sử dụng ống dẫn khí bằng nhôm dễ lắp đặt

Các loại đường ống dẫn khí cho hệ thống khí nén

Trong hệ thống khí nén, có một thiết bị không...

Máy nén khí trục vít không dầu được dùng nhiều trong ngành công nghiệp thực phẩm

Ứng dụng máy nén khí trong ngành công nghiệp thực phẩm

Ngành công nghiệp thực phẩm là ngành công nghiệp lớn,...

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm