Máy nén khí Kobelco – chất lượng đẳng cấp

Trong muôn vàn các dòng máy nén khí trên thị trường hiện nay, máy nén khí Kobelco nổi lên như một thương hiệu tiêu biểu nhất. Ngay từ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm đã cho thấy mức độ tin cậy về chất lượng, đó là Nhật Bản. Vì vậy, dòng máy nén khí Kobelco được rất nhiều người sử dụng tin dùng.

Nếu như sản phẩm máy nén khí chính hãng thông thường đến từ những thương hiệu khác vốn cũng đã được đánh giá rất cao, thì các sản phẩm máy nén khí Kobelco còn nhận được nhiều phản hồi tích cực hơn nữa. Vậy tại sao dòng máy này lại chinh phục được khách hàng như vậy?

>>> Có thể bạn quan tâm: Đánh giá chất lượng máy nén khí dựa trên những tiêu chí nào

Ưu điểm của máy nén khí Kobelco:

Máy nén khí Kobelco dễ sử dụng: Đầu tiên, phải kể đến thiết kế thuận tiện, dễ dàng cho người sử dụng của máy nén khí Kobelco. Nhà sản xuất đã vô cùng chú ý tới chi tiết màn hình điều khiển hiển thị trên thân máy nhằm giúp người sử dụng vừa dễ dàng quan sát, vừa dễ dàng thực hiện mọi thao tác. Cùng với đó là sự nhỏ gọn, sử dụng các nguyên vật liệu xuất xứ từ Nhật Bản của máy nén khí… Chính những điều này đã giúp người dùng cảm nhận được sự thân thiện của thiết bị máy móc khi sử dụng.

Máy nén khí Kobelco hoạt động bền bỉ, tốn ít điện năng: Đây là điểm dễ nhận thấy ở rất nhiều thiết bị máy móc có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản. Để giúp người dùng tiết kiệm chi phí và khai thác tối đa hiệu quả hoạt động của máy, nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ biến tần giúp cho các sản phẩm hoạt động tốt, ít tiêu hao điện năng.

Máy nén khí Kobelco mang trong mình rất nhiều ưu điểm
Máy nén khí Kobelco mang trong mình rất nhiều ưu điểm

Máy nén khí Kobelco thân thiện với môi trường: Điều này được thể hiện rõ thông qua việc máy vận hành rất êm ái, không gây tiếng ồn lớn. Đặc biệt, sự thân thiện với môi trường còn thể hiện rõ nét ở dòng máy nén khí không dầu Kobelco với việc sản sinh ra lượng khí sạch tuyệt đối.

Phụ kiện của máy Kobelco dễ dàng tìm kiếm, thay thế: Kobelco được sản xuất hiện đại như vậy nhưng lại rất dễ dàng để sửa chữa và tìm kiếm các phụ kiện thay thế. Điều này là một ưu điểm giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy nén khí này.

Ứng dụng đa dạng của máy nén khí Kobelco:

Ứng dụng trong ngành thực phẩm, dược phẩm: Công nghiệp thực phẩm và dược phẩm là hai trong số nhiều lĩnh vực đặc biệt đòi hỏi tính chất nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn. Các thiết bị máy móc, đồ dùng trong quá trình chế biến thực phẩm hoặc dược phẩm đều phải đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng. Chính vì vậy, việc sử dụng máy nén khí trục vít Kobelco không dầu rất được ưa chuộng. Các hoạt động cần tới sự có mặt của máy nén khí ở hai lĩnh vực này bao gồm: hút chân không, làm sạch, sục khí, sấy, nuôi vi khuẩn sản xuất thuốc kháng sinh…

Ứng dụng trong công nghiệp nặng: Máy nén khí Kobelco giúp cho quá trình sản xuất, cho các dây chuyền vận hành và nhiều khâu của các lĩnh vực công nghiệp nặng diễn ra thuận lợi, đúng quy trình. Các máy nén khí Kobelco với nhiều công suất khác nhau đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng và nhờ đó phù hợp với mọi ngành sản xuất.

Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác: giải trí, vui chơi… đều cần tới máy nén khí và khi đó máy bơm khí nén Kobelco thực sự phát huy rất tốt vai trò của mình.

Nếu muốn tìm mua máy nén khí, thay thế phụ kiện hay sửa chữa máy nén khí, hãy gọi vào hotline: 0966 631 546 của Yên Phát. Tất cả thông tin bạn cần đều sẽ được địa chỉ bán máy nén khí uy tín này cung cấp, hỗ trợ đầy đủ.

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

Giảm tình trạng rò rỉ khí nén cũng là cách để tận dụng nguồn năng lượng từ hệ thống máy nén khí hiệu quả

Bí kíp để tận dụng năng lượng từ hệ thống máy nén khí hiệu quả

Tận dụng năng lượng máy nén khí hiệu quả không...

máy nén khí có dầu và không dầu

Sự khác nhau giữa máy nén khí có dầu và không dầu

Nếu dựa vào chất lượng khí nén hay việc bôi...

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm