Máy nén khí Kobelco nào tiết kiệm điện nhất hiện nay?

Máy nén khí Kobelco xuất hiện trên thị trường với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và giá thành khác nhau. Mặc dù đây là dòng máy sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến, tiết kiệm điện năng hiệu quả, được rất nhiều người dùng yêu thích nhưng trong số các sản phẩm máy nén khí Kobelco, người dùng vẫn thường đặt ra câu hỏi đâu là sản phẩm có tính năng tiết kiệm điện nổi trội nhất.

Kobelco là thương hiệu máy nén khí đến từ Nhật Bản. Đây là dòng máy được nhiều người dùng quan tâm bởi chất lượng, độ bền vượt trội, tính năng hiện đại và nổi bật hơn so với các dòng máy nén khí khác. Trong các sản phấm máy nén khí Kobelco, dòng máy nén khí không dầu Kobelco FE được các chuyên gia hàng đầu về máy nén khí và người tiêu dùng đánh giá tốt nhất về hiệu quả tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Máy nén khí không dầu Kobelco FE được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ
Máy nén khí không dầu Kobelco FE được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Tại sao máy nén khí không dầu Kobelco FE được đánh giá là tiết kiệm điện nhất?

Máy nén khí Kobelco FE được vận hành bằng công nghệ biến tần

Biến tần là công nghệ được ứng dụng giúp tiết kiệm năng lượng rất hiệu quả bằng việc điều chỉnh lưu lượng khí nén, ổn định áp lực, bảo đảm hiệu suất cần thiết; nâng cao độ bền của máy nén khí. Đây là loại biến tần chính hãng của Kobelco, đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, máy nén khí biến tần giúp điều chỉnh tốc độ quay của động cơ, tối ưu hóa tiết kiệm điện năng.

Máy nén khí Kobelco FE sử dụng công nghệ biến tần kết hợp động cơ nam châm vĩnh cửu

Máy nén khí Kobelco FE thiết kế động cơ nam châm vĩnh cửu không chỉ giúp hiệu suất máy nén khí tăng cao mà còn giúp giảm điện năng tiêu hao, tiết kiệm tới 30% điện năng so với động cơ truyền thống.

Máy nén khí Kobelco FE sở hữu những tính năng tiên tiến, hiện đại, siêu tiết kiệm điện; là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp lớn, giúp giảm tối đa chi phí. Người tiêu dùng có nhu cầu chọn mua máy nén khí không dầu Kobelco FE cũng như các dòng máy nén khí Kobelco khác( Tham khảo tại đây )vui lòng liên hệ theo số hotline 0966 631 546 để được trợ giúp cũng như hướng dẫn mua máy nén khí chính hãng với giá thành hợp lý nhất trên thị trường. Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái và dùng những sản phầm chính hãng, nói không với hàng giả hàng nhái, kém chất lượng.

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

Rò rỉ khí nén là sự cố thường gặp ở máy nén khí

Vì sao xảy ra tình trạng rò rỉ khí nén máy nén khí?

Trong các sự cố ở máy nén khí thì sự...

Bộ phận lọc tách dầu  máy nén khí

Dấu hiệu nhận biết bộ lọc tách dầu bị lỗi và cách sữa chữa

Máy nén khí ngày nay là thiết bị được sử...

Nguyên nhân dẫn đến hao đầu thường ở bộ phận lọc dầu

Nguyên nhân dẫn đến hao dầu máy nén khí

Ngày nay, máy nén khí được sử dụng nhiều trong...