Máy nén khí nào có giá thành phù hợp nhất hiện nay?

Máy nén khí được sử dụng phổ biến, đáp ứng nhiều mục đích công việc khác nhau, cung cấp nguồn năng lượng khí nén hiệu quả cho hoạt động sản xuất, đời sống. Nhưng nhiều người dùng thường khá “đau đầu” và cân nhắc khi lựa chọn mua máy bởi giá thành của loại máy này không hề nhỏ.

Hiện nay, trên thị trường cũng xuất hiện nhiều thương hiệu, loại máy bơm khí nén khác nhau. Giá thành còn phụ thuộc vào loại máy, ví dụ như máy nén khí trục vít không dầu thường có giá thành đắt hơn hẳn so với máy nén không khí trục vít có dầu, máy nén khí piston,…Bên cạnh đó, nó cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau ( Tham khảo: Giá máy nén khí tùy thuộc vào yếu tố nào?). Dưới đây là những thương hiệu máy bơm khí nén được đánh giá là có giá thành phù hợp nhất với túi tiền người tiêu dùng hiện nay.

Máy của thương hiệu Fusheng

Đây là loại máy có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng chất lượng vô cùng đảm bảo, được nhiều người tiêu dùng yêu thích và tìm mua. Hiệu suất làm việc cao, lưu lượng khí nén ổn định, độ bền cao, có thể hoạt động tốt ở nhiều điều kiện khác nhau là những ưu điểm không thể không nhắc tới ở loại máy này. Máy nén khí Fusheng có rất nhiều loại, tạo sự đa dạng khi lựa chọn: từ máy bơm khí nén piston đến máy trục vít có dầu,…Giá thành của loại máy này được giảm thiểu tối đa cũng nhờ không mất phí vận chuyển do có nhà máy lắp ráp tại Việt Nam.

Máy nén khí Fusheng có giá thành khá hợp lý hiện nay
Máy nén khí Fusheng có giá thành khá hợp lý hiện nay

Máy của thương hiệu Pegasus

Nếu như người tiêu dùng hay các doanh nghiệp đã quá quen thuộc với các dòng máy nén không khí nhập khẩu như Kobelco, Compkorea, Puma Đài Loan,…thì hãy nhanh chóng tìm hiểu thêm dòng máy nén khí xuất xứ từ Việt Nam, với chất lượng vô cùng vượt trội, không hề thua kém các dòng máy khác, đó là máy nén khí Pegasus. Đây là loại máy được sản xuất, lắp ráp trong nước từ những phụ kiện nhỏ nhất nên rẻ hơn các sản phẩm máy nhập khẩu khác. Các sản phẩm máy của thương hiệu này có kích thước nhỏ gọn, linh hoạt khi cần di chuyển, tuổi thọ cao, đáp ứng tốt điều kiện khí hậu thời tiết của Việt Nam. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành của nó cũng khá tốt. Khi cần thay thế linh kiện thì người dùng cũng có thể dễ dàng tìm được nhanh chóng linh kiện chính hãng ở nhà máy.

Trên đây là hai thương hiệu máy bơm khí nén có giá thành phù hợp nhất hiện nay mà người dùng có thể tham khảo. Khi mua, người dùng cũng nên tìm tới các địa chỉ phân phối máy nén khí chính hãng để đảm bảo mức giá thành hợp lý nhất. Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ số điện thoại 0966 631 546.

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

Nguyên nhân và cách khắc phục sự cố nước có lẫn trong dầu bôi trơn máy nén khí

Nguyên nhân và cách khắc phục sự cố nước lẫn trong dầu bôi trơn máy nén khí

Nước lẫn trong dầu bôi trơn là một trong những...

Máy rửa xe chạy xăn có hiệu suất làm việc tốt, áp lực phun mạnh mẽ

Có nên sử dụng máy rửa xe chạy xăng hay không?

Sử dụng điện để vận hành máy là nguyên lý...

Khi sử dụng máy nén khí cần tuân thủ các yếu tố an toàn lao động

Quy tắc an toàn lao động khi dùng máy nén khí

Máy nén khí là thiết bị có vai trò đặc...

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm