Máy nén khí Pegasus chinh phục người tiêu dùng nhờ điểm mạnh gì?

Pegasus là thương hiệu máy nén khí có xuất xứ từ Việt Nam, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất lượng tốt, lưu lượng khí nén ổn định, giá thành hợp lý. Mặc dù trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu máy nhưng Pegasus vẫn không ngừng cải tiến và hoàn thiện để bắt kịp xu hướng, giữ vững chỗ đứng, niềm tin trong lòng người tiêu dùng.

Máy nén khí là loại máy móc được sử dụng để sinh nguồn năng lượng khí nén phục vụ cho các hoạt động sản xuất, các thiết bị dùng khí vận hành. Trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu máy nén khí với mức giá thành và chất lượng khác nhau. Người dùng thường cho rằng những thương hiệu có mức giá sản phẩm rẻ thường không tốt, độ bền kém. Tuy nhiên, điều đó không hoàn toàn đúng, Pegasus là một minh chứng cho điều đó. Các sản phẩm máy nén khí Pegasus có mức giá thành rất hợp lý, phù hợp cho những người mới “khởi nghiệp” chưa có nhiều vốn đầu tư nhưng vẫn cần trang bị máy nén khí dùng cho công việc.

Bài liên quan Máy nén khí không dầu Pegasus có ưu điểm gì nổi trội?

Giá thành hợp lý, hiệu năng hoạt động tốt

Máy nén khí Pegasus được nghiên cứu, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại Việt Nam, từ khâu chế tạo đến lắp ráp linh kiện đều được kiểm soát chặt chẽ bởi những chuyên gia có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm cao. Sản phẩm được sản xuất trong nước, không mất phí vận chuyển cao, thuế nhập khẩu nên có giá thành khá hợp lý, rẻ hơn máy của các thương hiệu nổi tiếng khác như máy nén khí Puma Đài Loan, Kobelco Nhật Bản,…

Máy nén khí Pegasus của Việt Nam sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượngMáy nén khí Pegasus của Việt Nam sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng

Ngoài ra, các sản phẩm máy của thương hiệu này đều có hiệu suất làm việc cao, lưu lượng khí cung cấp liên tục và ổn định. Các sản phẩm máy không dầu như máy nén khí không dầu Pegasus TM-OF750-40L,…đảm bảo yêu cầu cao về chất lượng khí nén sạch, tinh khiết, không dầu, không mùi, vận hành bền bỉ, độ bền cao, ít khi xảy ra các sự cố hỏng hóc, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa máy. Bởi vậy, việc trang bị sản phẩm máy nén khí nội địa với mức giá thành rẻ là phương án vừa tiết kiệm, kinh tế lại đáp ứng được nhu cầu sử dụng, phục vụ tốt cho sản xuất.

Bảo dưỡng, thay thế linh phụ kiện nhanh chóng

Pegasus là sản phẩm của Việt Nam nên có nhà máy sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam. Khi cần bảo dưỡng, thay thế linh phụ kiện; người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng linh phụ kiện, thời gian bảo hành cũng nhanh chóng hơn. Người dùng không phải mất công chờ đợi việc vận chuyển linh kiện từ nước ngoài về, gây gián đoạn quá trình sản xuất lâu.

Những lý do trên đây đã phần nào giải thích lý do tại sao thương hiệu máy bơm khí nén Pegasus có thể đứng vững trên thị trường và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng đến vậy. Để đặt mua máy chính hãng cũng như nhận tư vấn, hỗ trợ miễn phí về sản phẩm; người tiêu dùng vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546.

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

Máy nén khí không dầu đóng vai trò quan trọng trong ngành sản xuất dược phẩm hiện nay

Vai trò quan trọng của máy nén khí trong ngành sản xuất dược phẩm

Hiện nay, những ứng dụng của máy nén khí đã...

Người dùng cần chú ý lắp đặt máy nén khí ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh những vật dễ gây cháy nổ

Những quy tắc cần nhớ khi dùng máy nén khí để đảm bảo an toàn

Máy nén khí được ứng dụng rộng rãi trong nhiều...

Nguyên nhân dẫn đến hao dầu máy nén khí

Ngày nay, máy nén khí được sử dụng nhiều trong...

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm