Máy nén khí piston thích hợp dùng trong điều kiện nào?

Máy nén khí piston là loại máy được sử dụng rất thông dụng hiện nay, người ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của loại máy này trong các cửa hàng sửa chữa xe,…Nhiều người tiêu dùng khi quyết định chọn mua máy nén khí để sử dụng thì thường băn khoăn loại máy này thường được dùng trong những điều kiện nào?

Muốn công việc được hiệu quả, thì khi chọn mua máy nén không khí để sử dụng, người tiêu dùng bắt buộc phải tìm hiểu qua và nắm được loại máy mình định mua có phù hợp với tính chất công việc, nhu cầu không. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nắm được trong những điều kiện nào người ta thường dùng máy nén khí piston, từ đó có sự lựa chọn đúng đắn hơn.

Khi nhu cầu dùng khí nén thấp, không thường xuyên

Nếu bạn chỉ cần nguồn năng lượng khí nén cho một số hoạt động cơ bản, nhu cầu sử dụng ít, không thường xuyên thì tốt nhất nên chọn máy nén khí piston mini. Đây là loại máy cho lưu lượng khí nén không cao và liên tục, công suất nhỏ. Máy không thể hoạt động với hiệu suất cao trong thời gian dài do đó người ta thường trang bị thêm bình chứa khí. So với các loại máy bơm khí nén trục vít như máy nén khí trục vít Kobelco, thì tốc độ sinh khí cũng như lưu lượng khí nén của máy nén khí piston không thể bằng. Nhưng bạn nên xác định nhu cầu sử dụng để lựa chọn loại máy phù hợp, giúp tiết kiệm điện năng và tránh hao phí năng lượng.

Máy nén khí piston thường được dùng trong những công việc không cần lưu lượng khí nén cao và liên tục
Máy nén khí piston thường được dùng trong những công việc không cần lưu lượng khí nén cao và liên tục

Khi điều kiện dùng máy thay đổi liên tục

Rất nhiều cửa hàng sửa chữa xe hiện nay cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa máy nén khí tận nơi cho khách hàng do đó chắc chắn bạn cần phải dùng tới những chiếc máy nén không khí piston nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển linh hoạt tới nhiều địa điểm khác nhau, để cung cấp năng lượng cho các thiết bị sử dụng khí nén để hoạt động.

Dùng trong điều kiện môi trường không cần quá chú trọng tiếng ồn

So với máy nén khí trục vít thì loại máy này tạo ra tiếng ồn lớn hơn khi vận hành. Do đó, nó chỉ thích hợp để dùng trong những môi trường không yêu cầu cao về sự yên tĩnh như garage ô tô, xưởng sản xuất,…

Với ưu điểm giá thành rẻ, vận hành dễ dàng, việc sửa chữa, bảo dưỡng cũng khá đơn giản thì máy nén khí piston được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và tìm mua. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về ứng dụng của loại máy này cũng như địa chỉ mua máy nén khí chính hãng thì vui lòng gọi ngay tới số hotline 0966 631 546 để được trợ giúp miễn phí, tận tình.

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

Máy nén khí cũ thu hút người tiêu dùng bởi giá thành rẻ

Tại sao máy nén khí cũ vẫn luôn thu hút người tiêu dùng?

Nhu cầu sử dụng máy nén khí ngày càng tăng...

Thiết bị biến tần rất cần thiết khi sử dụng máy nén khí

Biến tần- thiết bị không thể thiếu khi sử dụng máy nén khí

Máy nén khí công nghiệp đóng một trò rất quan...

Sơ đồ máy nén khí tích hợp biến tần

Ưu, nhược điểm của máy nén khí sử dụng biến tần

Khi sử dụng máy nén khí, vấn đề tiết kiệm...

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm