Máy nén khí trục vít Kobelco và hệ thống điều khiển nhóm thông minh

Hình ảnh những chiếc máy nén khí đã trở nên quá quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Nhưng hầu hết các doanh nghiệp chỉ quen sử dụng các loại máy nén khí hoạt động riêng biệt hoặc nhiều máy cùng vận hành vận lúc có người điều khiển. Phần lớn chưa sử dụng nhiều dòng sản phẩm được tích hợp hệ thống điều khiển nhóm tự động.

Máy nén khí trục vít có dầu Kobelco được thương hiệu Kobelco cải tiến vào năm 2013. Gần 3 năm đưa vào hoạt động, hệ thống điều khiển thông minh của sản phẩm này đã giúp cho nhiều doanh nghiệp tiết kiệm được nhân công vận hành máy và hiệu suất làm việc của máy nén tăng lên đáng kể.

Hệ thống điều khiển nhóm thông minh là gì?

Hệ thống điều khiển nhóm thông minh trong máy nén khí Kobelco được gọi là Multi-roller hoặc Group Controller. Dòng sản phẩm này thường chỉ được dùng trong các doanh nghiệp lớn, nhiều máy nén và có nhu cầu sử dụng lượng khí nén cao.

Bộ điều khiển này hoạt động dựa trên tín hiệu áp lực cài đặt để tự vận hành máy nén khí khi nhu cầu sử dụng khí trong nhà máy tăng lên và giảm đi.

Khi nhu cầu sử dụng khí nén tăng lên, máy nén khí trục vít Kobelco được tích hợp bộ điều khiển tự động sẽ tự động với các máy nén đang tạm dừng. Chúng sẽ cùng hoạt động để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng khí. Hệ thống này tự động điều khiển hoạt động của máy, máy nào hoạt động trước thì nghỉ trước, hoạt động sau thì nghỉ sau mà không cần nhờ đến sự can thiệp của con người.

Điều này sẽ giúp máy hoạt động chính xác hơn; đồng thời tiết kiệm được nhân công quản lý máy nén. Ưu thế mà các dòng máy nén khí fusheng, Puma… không thể mang lại cho người dùng.

may-nen-khi-truc-vit-kobelco

Hệ thống điều khiển thông minh của máy nén khí trục vít Kobelco

2 chế độ điều khiển của hệ thống điều khiển nhóm thông minh

Hệ thống điều khiển nhóm thông minh máy nén khí trục vít Kobelco gồm 2 chế độ: điều khiển nhóm đơn và điều khiển nhóm đôi.

Điều khiển nhóm đơn: Với chế độ điều khiển này, 1 hoặc nhiều máy sẽ được cài ở chế độ hoạt động; các máy còn lại được cài ở chế độ chờ và tự khởi động khi lượng khí nén cung cấp ra không đủ sử dụng.

Điều khiển 2 nhóm: Người sử dụng sẽ cài đặt thông số tốc độ và biến tần ở 2 nhóm khác nhau. Cách điều khiển này giúp tiết kiệm điện năng cho doanh nghiệp hiệu quả nhất.

yen-phat-may-nen-khi-truc-vit-kobelco

Máy nén khí Nhật Bản Kobelco đang ngày càng được ưa chuộng

Thuận tiện trong quản lý và điều khiển máy, chính xác trong hoạt động và tiết kiệm điện năng tối đa là những gì mà hệ thống điều khiển nhóm thông minh của thương hiệu Kobelco mang lại. Đây chính là ưu điểm chinh phục người dùng của máy nén khí trục vít Kobelco.

Để có thể tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này, các bạn vui lòng liên hệ với Yên Phát theo số: 0912 370 282 hoặc 0972 882 886 để được tư vấn miễn phí nhé.

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

Thiết bị biến tần rất cần thiết khi sử dụng máy nén khí

Biến tần- thiết bị không thể thiếu khi sử dụng máy nén khí

Máy nén khí công nghiệp đóng một trò rất quan...

3

Những tác dụng của dung dịch súc rửa động cơ ô tô

Động cơ ô tô là một trong những bộ phận...

Xả ngưng máy nén khí nên được thực hiện định kỳ, thường xuyên để đảm bảo chất lượng khí tốt nhất

Vai trò của việc xả ngưng máy nén khí khi bảo dưỡng máy

Máy nén khí là loại máy móc được sử dụng...

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm