Top 7 máy ra vào lốp xe được ưa chuộng nhất

Nhiều người đang tìm mua máy ra vào lốp trang bị cho gara của mình băn khoăn không biết máy ra vào lốp xe được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay gồm các dòng sản phẩm nào để cân nhắc mua. Bài viết này sẽ giúp quý bạn đọc và những người đang chuẩn bị mua lốp giải tỏa được những thắc mắc đó. 

Máy ra vào lốp Bright – Những mẫu máy ra vào lốp xe được ưa chuộng nhất

máy ra vào lốp xe được ưa chuộng nhất
<span style="vertical-align: inherit;"><span style="vertical-align: inherit;">Máy ra vào lốp Bright</span></span>

Bright là một thương hiệu máy ra vào lốp nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm máy ra vào lốp Bright mang đầy đủ các đặc tính cần có của một máy ra vào lốp hiệu năng chuẩn, làm việc bền bỉ và ít hỏng vặt. So với giá thành các sản phẩm khác trên thị trường, máy ra vào lốp Bright thuộc phân khúc giá tầm trung, thích hợp được sử dụng ở những gara sửa chữa trong các vùng đông dân cư.

Máy tháo vỏ xe HPA – Những mẫu máy ra vào lốp xe được ưa chuộng nhất

máy ra vào lốp xe được ưa chuộng nhất
<span style="vertical-align: inherit;"><span style="vertical-align: inherit;">Máy tháo vỏ xe HPA</span></span>

Máy tháo vỏ xe HPA ra đời từ rất sớm vào những năm 1928. Với thời gian nghiên cứu, sản xuất, cải tiến lên tới cả thế kỷ, các sản phẩm của hãng luôn được người sử dụng đánh giá rất cao. HPA còn là đơn vị sản xuất máy ra vào lốp tiên phong, đi đầu trong ứng dụng công nghệ, cải tiến máy ra vào lốp thế hệ mới với các tính năng đầy ưu việt.

Máy ra lốp Kernel- Những mẫu máy ra vào lốp xe được ưa chuộng nhất

máy ra vào lốp xe được ưa chuộng nhất
<span style="vertical-align: inherit;"><span style="vertical-align: inherit;">Máy ra lốp Kernel</span></span>

Kernel là một thương hiệu máy ra vào lốp khẳng định chỗ đứng của mình dựa vào lực hút khách hàng. Có thể thấy rằng các sản phẩm máy ra vào lốp của hãng này luôn có một sức hút nhất định đối với người sử dụng. Hầu hết các sản phẩm đều đáp ứng đủ các tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt, được sản xuất trên các dây chuyền công nghệ hiện đại, tối ưu thời gian thao tác, tăng lực ép mạnh cho lốp.

Máy ra vào lốp xe Ranger – Những mẫu máy ra vào lốp xe được ưa chuộng nhất

máy ra vào lốp xe được ưa chuộng nhất
<span style="vertical-align: inherit;"><span style="vertical-align: inherit;">Máy ra vào lốp xe Ranger</span></span>

Máy tháo vỏ xe Ranger có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng chất lượng phải nói là trên cả tuyệt vời. Các sản phẩm máy ra vào lốp của hãng luôn được người dùng tin tưởng bởi hiệu năng làm việc mạnh mẽ, tốc độ ra vào lốp nhanh chóng và giá cả cũng cạnh tranh khốc liệt với các sản phẩm khác trên thị trường.

Máy ra vào lốp xe Rotaly – Những mẫu máy ra vào lốp xe được ưa chuộng nhất

máy ra vào lốp xe được ưa chuộng nhất
<span style="vertical-align: inherit;"><span style="vertical-align: inherit;">Máy ra vào lốp xe Rotaly</span></span>

Nếu hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa xe máy, ô tô thì hẳn là mọi người sẽ đều biết đến máy ra vào lốp xe Rotaly. Đây là máy ra vào lốp ô tô, xe máy xuất hiện đầu tiên tại Trung Quốc, được đại lục đánh giá cao trước khi xuất khẩu đến nhiều nước khác trên thế giới. Các sản phẩm máy ra vào lốp của hãng đều được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe, công nghệ dây chuyền hiện đại mua từ châu Âu. Đối với các sản phẩm được bán chính hãng, tuổi thọ và độ bền bỉ cực kỳ cao mà ít dòng máy ra vào lốp đại trà nào trên thị trường sánh kịp.

Máy ra vào lốp Dali – Những mẫu máy ra vào lốp xe được ưa chuộng nhất

máy ra vào lốp xe được ưa chuộng nhất
<span style="vertical-align: inherit;"><span style="vertical-align: inherit;">Máy ra vào lốp Dali</span></span>

Có lẽ rất ít người mới vào nghề biết được Dali là một thương hiệu máy ra vào lốp phổ biến và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía người sử dụng. Các sản phẩm của thương hiệu này hầu hết đều có trang bị các bộ phận tì đè, khóa dọc giúp người sử dụng tốn ít công sức nhất và tiết kiệm thời gian ra vào lốp. 

Với kiểu dáng gọn gàng hiện đại, thao tác dễ dàng, lực ép bền bỉ, các thế hệ mới của Dali đang dần phổ biến hơn đối với thị trường tại Việt Nam. Dòng lốp không săm xe tải, xe khách và ô tô cỡ lớn thường sẽ phải dùng đến các sản phẩm máy ra vào lốp của Dali.

Máy ra vào lốp xe Unite-Những mẫu máy ra vào lốp xe được ưa chuộng nhất

máy ra vào lốp xe được ưa chuộng nhất
<span style="vertical-align: inherit;"><span style="vertical-align: inherit;">Máy ra vào lốp xe Unite</span></span>

Máy ra vào lốp Unite có nhiều model được sử dụng cho các dòng xe ô tô từ nhỏ tới lớn. Hệ thống van khí nén, xoay đảo chiều mâm đều được cấu tạo hoàn hảo, hoạt động bền bỉ và tiết kiệm điện năng. Với kích thước phù hợp, rất nhiều sản phẩm máy ra vào lốp Unite đã xuất hiện ở các gara sửa chữa nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam.

Với các thông tin trên, hy vọng bạn đọc đã có được giải đáp cho thắc mắc máy ra vào lốp xe được ưa chuộng nhất là dòng nào. Hãy cân nhắc đặt mua sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng, phổ biến phía trên khi có nhu cầu trang bị máy ra vào lốp bạn nhé. Ngoài ra nếu cần tư vấn, liên hệ ngay: 0965 327 282 – 0966 632 546 để được giải đáp.


>>Xem thêmmaynenkhi-kobelco.com.vn

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

Máy nén khí thường xuyên hỏng hóc do không được thay dầu định kỳ

Tác hại của việc không thay dầu máy nén khí định kỳ

Dầu có tác dụng truyền tải năng lượng giúp tăng...

Biến tần máy nén khí

Một số lỗi thường gặp ở thiết bị biến tần máy nén khí

Thiết bị biến tần là công cụ đắc lực hỗ...

Bình chứa khí nén và những điều người dùng cần biết

Bình chứa khí của máy bơm khí nén và những điều người dùng cần biết

Trong hệ thống máy nén khí công nghiệp, mỗi một...

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm