“Nằm lòng” bí quyết chọn mua máy nén khí không dầu chất lượng tốt

Hiện nay, không chỉ máy nén khí có dầu mà máy nén khí không dầu cũng bắt đầu trở nên quen thuộc hơn với người tiêu dùng. Loại máy này được sử dụng phổ biến trong các ngành, lĩnh vực yêu cầu cao về chất lượng khí nén, khí ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người như y tế, dược phẩm, thực phẩm,…Để chọn mua được sản phẩm máy nén khí không dầu chất lượng thì người tiêu dùng nhất định phải “nằm lòng” bí quyết dưới đây.

Trước khi khám phá bí quyết chọn mua thì chắc hẳn nhiều người tiêu dùng vẫn cần biết một số thông tin cơ bản về loại máy này. Máy nén khí không dầu là loại máy không dùng dầu để bôi trơn, làm mát, được thiết kế hộp trục khuỷu không dầu, do đó khí nén ở đầu ra là khí sạch, không lẫn hơi dầu, không mùi, tinh khiết; đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người. Dưới đây những bí quyết giúp người dùng dễ dàng chọn mua được máy nén khí không dầu chất lượng, chính hãng.

Tham khảo trước về thị trường máy nén khí không dầu

Thị trường máy bơm khí nén không dầu hiện nay khá đa dạng về mẫu mã, giá cả, công suất, thương hiệu. Sự xuất hiện của nhiều thương hiệu máy nén khí không dầu khiến phần lớn người tiêu dùng khi chưa có sự tìm hiểu kỹ càng thương hoang mang không biết nên lựa chọn máy nào. Do đó, lời khuyên đưa ra cho người tiêu dùng là bạn nên tìm hiểu một vài thương hiệu máy nổi tiếng trước như máy nén khí không dầu Kobelco, Compkorea, Pegasus,…để nắm được một số thông tin cơ bản về máy, tránh mua phải hàng giả, nhái, kém chất lượng hoặc mua máy của thương hiệu không có tên tuổi, nguồn gốc, nhái tên thương hiệu khác.

>>Tham khảo thêm: Những ứng dụng của máy nén khí không dầu Kobelco hiện nay

Người tiêu dùng cần tham khảo trước một số thương hiệu máy nén khí không dầu như Kobelco,...
Người tiêu dùng cần tham khảo trước một số thương hiệu máy nén khí không dầu như Kobelco,…

Xác định nhu cầu sử dụng

Trước khi đi mua máy, người dùng cần xác định nhu cầu sử dụng, tổng lưu lượng khí nén cần cho thiết bị, dụng cụ dùng khí. Tổng lưu lượng khí nén bằng tổng lưu lượng thiết bị dùng khí cần cộng thêm 25%.  Từ đó, người dùng sẽ nhờ sự tư vấn của nhân viên kỹ thuật tại nơi mua máy để chọn loại máy nén khí không dầu có công suất phù hợp, tiết kiệm điện năng và phát huy tốt hiệu quả sử dụng, máy có độ bền cao.

Bên cạnh đó, nếu nhu cầu sử dụng không thường xuyên, ít thì người dùng có thể tham khảo máy nén khí không dầu mini hoặc máy nén khí piston không dầu Pegasus công suất nhỏ để phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như tiết kiệm điện năng, tránh lãng phí năng lượng. Còn nếu nhu cầu sử dụng nhiều, cần mua máy phục vụ cung cấp khí cho các thiết bị lớn, dây chuyền sản xuất thì nên tham khảo máy nén khí trục vít không dầu Kobelco, Compkorea,…công suất lớn.

Trên đây là bí quyết giúp người dùng có thể nhanh chóng, dễ dàng lựa chọn, mua máy nén khí không dầu chất lượng, chính hãng. Khi mua máy, người tiêu dùng cần chú ý chọn những địa chỉ uy tín, đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm, cam kết bảo hành để tránh việc mua phải hàng giả, nhái, không đảm bảo an toàn. Để tham khảo thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để nhận tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

Trong quá trình vận hành, máy nén khí trục vít có thể phát sinh nhiều lỗi khác nhau

Máy nén khí khi vận hành thường gặp những lỗi phổ biến nào?

Máy nén khí cũng là một loại thiết bị máy...

Máy nén khí mini hiện nay được rất nhiều người dùng yêu thích

Bí quyết chọn mua máy nén khí mini phù hợp, chất lượng tốt

Máy nén khí mini là sản phẩm được rất nhiều...

Bộ phận lọc tách dầu  máy nén khí

Dấu hiệu nhận biết bộ lọc tách dầu bị lỗi và cách sữa chữa

Máy nén khí ngày nay là thiết bị được sử...

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm