Những điểm nổi trội của máy nén khí không dầu Fusheng

Máy nén khí không dầu được ứng dụng khá rộng rãi trong cuộc sống ngày nay, trong những ngành, lĩnh vực yêu cầu nguồn khí nén sạch, không lẫn hơi dầu, không mùi như y tế, dược phẩm, thực phẩm,…Nếu như Kobelco, Compkorea luôn là những thương hiệu máy nén khí không dầu dẫn đầu về chất lượng, được nhiều người tiêu dùng biết tới, tuy nhiên giá thành còn khá cao thì người tiêu dùng có thể tham khảo dòng máy nén khí không dầu của thương hiệu Fusheng. Sản phẩm máy nén không dầu của thương hiệu này cũng sở hữu khá nhiều ưu điểm, mức giá thành hợp lý.

Fusheng phát triển cả sản phẩm máy nén khí piston không dầu và máy nén khí trục vít không dầu. Máy bơm khí nén không dầu của Fusheng dùng công nghệ hiện đại, đảm bảo khí ra sạch 100%, đảm bảo tiêu chuẩn. Máy có thiết kế bên trong hộp trục khuỷu không dầu giúp người dùng hoàn toàn yên tâm, không lo dầu phát sinh từ trục khuỷu và buồng nén khí. Dưới đây là những điểm nổi trội ở dòng máy này của Fusheng mà bạn có thể tham khảo:

Sử dụng công nghệ bôi trơn bằng nước

Máy nén khí không dầu Fusheng được bôi trơn bằng nước RO nên khí đầu ra được cam kết 100% không dầu. Do bôi trơn bằng nước nên người dùng, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí chi trả cho tiền dầu máy, bơm dầu. Khi bảo dưỡng thì cũng không mất công gia công hoặc thay mới trục vít như máy bơm khí nén bôi trơn bằng dầu mà chỉ cần thay bộ vòng bi với chi phí thấp hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo cho máy hoạt động tốt. Bên cạnh đó, máy bơm khí nén không dầu Fusheng bôi trơn bằng nước nên nhiệt độ đầu nén thấp ( chỉ khoảng 70 độ C đến 80 độ C) do đó người dùng sẽ không phải lo về vấn đề máy bị dừng vận hành đột ngột, xảy ra sự cố do nhiệt tăng cao bất thường.

Bài liên quanTiết lộ 5 ưu điểm của máy nén khí không dầu làm mát bằng nước

Máy nén khí không dầu Fusheng sở hữu nhiều cải tiến hiện đại
Máy nén khí không dầu Fusheng sở hữu nhiều cải tiến hiện đại

Sử dụng bộ điều khiển hiện đại, thông minh

Các model máy nén khí trục vít không dầu Fusheng đều được trang bị màn hình lớn, hiển thị thông số, tình trạng hoạt động, cảnh báo, lưu lại thời gian hư hỏng, chỉ thị đèn Led,…giúp người dùng điều khiển máy dễ dàng hơn. Nó được liên kết nhiều bộ điều khiển sẵn có, không bắt buộc bằng điều khiển liên kết nên phù hợp theo nhiều yêu cầu của khách hàng.

Có thể thấy rằng, máy nén khí không dầu Fusheng sở hữu nhiều cải tiến mới, ứng dụng những công nghệ mới nhất, được các chuyên gia và nhiều khách hàng đánh giá cao. Để đặt mua hoặc cần tư vấn về sản phẩm máy này, người tiêu dùng có thể gọi điện trực tiếp tới số hotline 0966 631 546 để được hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí; mua hàng với giá thành hợp lý nhất.

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

Giá máy nén khí trục vít không dầu thường đắt nhất

Giá máy nén khí tùy thuộc vào những yếu tố nào?

Máy nén khí là loại máy móc được ứng dụng...

Giảm tình trạng rò rỉ khí nén cũng là cách để tận dụng nguồn năng lượng từ hệ thống máy nén khí hiệu quả

Bí kíp để tận dụng năng lượng từ hệ thống máy nén khí hiệu quả

Tận dụng năng lượng máy nén khí hiệu quả không...

Sự cố máy nén khí dừng hoạt động đột ngột là sự cố phổ biến nhiều người dùng gặp phải

Tại sao máy nén khí đang chạy thì ngừng hoạt động?

Trong quá trình hoạt động, do nhiều nguyên nhân chủ...

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm