Những điều quan trọng khi lựa chọn máy nén khí mini cầm tay

Máy nén khí mini cầm tay ngày càng được sử dụng phổ biến và trở thành một thiết bị không thể thiếu trong sinh hoạt cũng như nhiều ngành công nghiệp. Việc chọn mua được một chiếc máy nén khí mini cầm tay phù hợp giúp các công việc được diễn ra thuận lợi, hiệu quả cao.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều loại máy nén khí mini cầm tay với các mẫu mã phong phú, công suất đa dạng. Vậy làm sao để người dùng có thể chọn cho mình chiếc máy phù hợp. Dưới đây là những điều quan trọng khi lựa chọn máy nén khí mini cầm tay mà người dùng cần quan tâm khi quyết định chọn mua loại máy nào.

>> Có thể bạn quan tâm: Tư vấn địa chỉ mua máy nén khí chính hãng tại Hà Nội

Lựa chọn loại máy nén khí mini cầm tay có dầu hay không dầu

Chọn loại máy nén khí mini cầm tay có dầu hay không dầu
Chọn loại máy nén khí mini cầm tay có dầu hay không dầu

Tùy theo mục đích sử dụng, mà người dùng quyết định lựa chọn loại máy nén khi có dầu hay không dầu.

Đối với các công việc yêu cầu lượng khí nén sạch như trong ngành y tế, chế biến thực phẩm, trong phòng kín,… thì nên sử dụng máy nén khí không dầu. Và ngược lại, đối với những công việc như: rửa xe, bơm hơi, xì khô, thông tắc cống hay bơm bóng, bơm hơi trong các khu giải trí,… không yêu cầu về chất lượng khí sạch thì người dùng nên chọn loại máy bơm khí nén có dầu.

Lựa chọn công suất cho máy nén khí

Vấn đề cần quan tâm tiếp theo khi chọn mua máy nén khí mini công suất bao nhiêu HP, lưu lượng khí sử dụng và áp lực khí nén như thế nào. Nếu người dùng chưa xác định được các vấn đề trên thì có thể tham khảo ý kiến của các các nhân viên tư vấn tại cửa hàng bán máy nén khí chính hãng.

Lựa chọn độ ồn của máy bơm hơi cầm tay

Máy nén khí không dầu giảm âm
Máy nén khí không dầu giảm âm

Máy bơm khí nén thông thường khi chạy sẽ phát ra tiếng ồn, vì vậy nếu có một phòng riêng dành cho máy, bạn có thể lựa chọn máy nén khí có độ ồn lớn cũng được. Nhưng nếu sử dụng máy sát người lao động thì người dùng nên lựa chọn máy nén khí có độ cách âm tốt khi vận hành.

Lựa chọn các phụ kiện cho máy nén khí loại nhỏ

Khi có nhu cầu cần sử dụng khí khô và sạch, thì người dùng phải cần có thêm những phụ kiện như những bộ lọc và nhiều máy sấy khí để luân phiên thay đổi. Ngoài ra nếu cần chất lượng khí đặc biệt cao như trong các ngành thực phẩm hay hoặc trong y tế nên chọn loại máy không dầu sẽ tốt hơn.

Tuy nhiên, để sở hữu được dòng máy nén khí mini chất lượng cao, có độ bền ổn định theo thời gian, thì người dùng cần lựa chọn các sản phẩm chính hãng, có tem dán và kiểm định rõ ràng. Và Hoàng Liên tự hào là một trong những đơn vị phân phối các loại máy nén khí công nghiệp như: máy bơm khí nén piston, máy bơm khí nén trục vít, máy bơm khí nén mini,… với cam kết hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với đầy đủ giấy chứng nhận về nguồn gốc, chất lượng được cấp bởi các nhà phân phối và hãng sản xuất.

Nếu người dùng cần tư vấn hoặc có nhu cầu đặt mua, vui lòng viên hệ với chúng tôi qua hotline 0972 882 886 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

Người dùng nên chú ý không nên để nhiệt độ phòng đặt máy nén khí quá 40 độ C

Tác động của yếu tố môi trường tới hoạt động của máy nén khí

Máy nén khí là loại máy được ứng dụng rộng...

Xả ngưng máy nén khí nên được thực hiện định kỳ, thường xuyên để đảm bảo chất lượng khí tốt nhất

Vai trò của việc xả ngưng máy nén khí khi bảo dưỡng máy

Máy nén khí là loại máy móc được sử dụng...

Người dùng chú ý lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy nén khí Kobelco chất lượng, uy tín

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa máy nén khí Kobelco chất lượng?

Máy nén khí Kobelco được ứng dụng nhiều trong các...

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm