Những lưu ý giúp sử dụng máy nén khí Compkorea hiệu quả hơn

Compkorea là thương hiệu máy nén khí trục vít có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được người tiêu dùng ưa chuộng bởi hiệu suất làm việc cao, chất lượng tốt, độ bền vượt trội. Tuy nhiên, để máy có thể phát huy tối đa hiệu quả làm việc thì người dùng cần phải nắm một số thông tin cơ bản sau về máy.

Trong các thương hiệu máy bơm khí nén có mặt trên thị trường hiện nay, Compkorea là cái tên khá nổi bật và quen thuộc với đa số người tiêu dùng, các doanh nghiệp lớn. Đây là thương hiệu máy của Hàn Quốc, chủ yếu phát triển loại máy nén khí trục vít, trong đó máy bơm khí nén trục vít không dầu Compkorea được đánh giá cao bởi chất lượng khí nén sạch, mức giá thành hợp lý. Dưới đây là một số lưu ý giúp người tiêu dùng sử dụng máy nén khí Compkorea hiệu quả, chất lượng, tăng độ bền hơn.

>>Bài liên quan: Khám phá ưu điểm vượt trội của máy nén khí Compkorea

Chú ý tới vấn đề lắp đặt máy

Vị trí lắp đặt máy ảnh hưởng không hề nhỏ tới chất lượng hoạt động cũng như độ bền của máy. Người dùng nên đặt máy nén khí trục vít Compkorea ở phòng riêng, thoáng mát, khô ráo, không chứa nhiều bụi bẩn, có hệ thống thông gió và quạt làm mát, nhiệt độ không quá 40 độ C để đảm bảo nhiệt độ môi trường ổn định cho máy vận hành. Bên cạnh đó, người dùng cũng không nên đặt máy gần các vật dễ gây cháy nổ vì máy bơm khí nén trục vít là loại máy có áp suất khí lớn, nếu để gần các vật này thì rất nguy hiểm. Cách lắp đặt máy tác động rất lớn tới chất lượng, hiệu quả làm việc của máy; nếu lắp đặt máy đúng quy định, đảm bảo các điều kiện để máy vận hành tốt nhất thì máy nén khí trục vít mới ít khi phát sinh các sự cố hỏng hóc, tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.

Người dùng cần chú ý lắp đặt máy nén khí Compkorea ở nơi thoáng mát, nhiệt độ không quá 40 độ C
Người dùng cần chú ý lắp đặt máy nén khí Compkorea ở nơi thoáng mát, nhiệt độ không quá 40 độ C

Sử dụng máy phù hợp với môi trường làm việc

Compkorea chủ yếu phát triển sản phẩm máy nén khí trục vít, nên nếu người dùng có nhu cầu chọn mua loại máy này để sử dụng thì cần xác định được lưu lượng khí nén, không nên dùng máy cho những môi trường chỉ cần lượng khí nén thấp và nhu cầu khí nén không liên tục. Máy phù hợp dùng trong các doanh nghiệp lớn, các hệ thống sản xuất yêu cầu lưu lượng khí nén lớn, liên tục, hiệu suất làm việc cao. Máy nén khí trục vít không dầu Compkorea rất thích hợp để ứng dụng vào các ngành như thực phẩm, y tế, dược phẩm,…

Chú ý bảo dưỡng, vệ sinh máy định kỳ

Dù có chất lượng tốt như thế nào nhưng không được vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên thì máy nén khí Compkorea cũng rất dễ phát sinh các vấn đề kỹ thuật, ảnh hưởng tới độ bền cũng như chất lượng hoạt động của máy. Do đó, trong quá trình sử dụng máy, người dùng cần phải chú ý tới việc kiểm tra, vệ sinh các linh kiện máy như bộ lọc tách dầu, lọc khí, thay dầu máy định kỳ (đối với máy bơm khí nén trục vít có dầu). Điều này không chỉ giúp bạn nhanh chóng nắm được tình trạng hoạt động của máy mà còn kịp thời phát hiện và sửa chữa nếu có hỏng hóc.

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn sử dụng máy nén khí Compkorea hiệu quả và tốt hơn. Đây là loại máy có giá thành không hề nhỏ nên hãy chú ý để sử dụng máy đúng cách giúp nâng cao độ bền của máy, tiết kiệm chi phí thay mới. Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết cũng như hướng dẫn sử dụng máy, vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546.

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

Chi phí bảo dưỡng máy nén khí, thay thế linh kiện cũng cần được tính toán vào chi phí vòng đời máy

Khi sử dụng máy nén khí cần quan tâm tới những khoản chi phí nào?

Khi mua máy nén khí, người dùng nào cũng muốn...

Máy nén khí mini hiện nay được rất nhiều người dùng yêu thích

Bí quyết chọn mua máy nén khí mini phù hợp, chất lượng tốt

Máy nén khí mini là sản phẩm được rất nhiều...

Ưu điểm và nhược điểm máy nén khí Puma

Máy nén khí Puma có tính cơ động rất cao...

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm