Những thương hiệu máy nén khí trục vít được yêu thích nhất hiện nay

Máy nén khí trục vít là loại máy được sử dụng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp nặng bởi hiệu suất làm việc cao, áp suất khí lớn, có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài, lưu lượng khí ổn định, độ bền cao. Dưới đây là những thương hiệu máy nén khí trục vít được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

Trên thị trường xuất hiện khá nhiều thương hiệu máy bơm khí nén khác nhau, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Một thương hiệu máy muốn tạo được sự uy tín, nổi tiếng trong lòng người tiêu dùng thì luôn phải cải tiến, nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất. Giữa rất nhiều các sản phẩm máy nén khí trục vít hiện nay, có những thương hiệu máy luôn tạo được dấu ấn và được người dùng yêu thích trong nhiều năm.

Máy nén khí trục vít Kobelco

Đây là thương hiệu máy xuất xứ từ Nhật Bản – một quốc gia có trình độ phát triển khoa học công nghệ cao. Sản phẩm chủ yếu của Kobelco là dòng máy nén khí trục vít có dầu và không dầu, trong đó nổi bật là máy bơm khí nén trục vít không dầu với chất lượng khí nén sạch, không lẫn hơi dầu, không mùi, tinh khiết. Sản phẩm máy nén không khí của thương hiệu này được các chuyên gia đánh giá là có độ bền cao, hiệu suất làm việc cao, tỷ số nén cao, áp suất khí lớn, lưu lượng khí nén ổn định. Máy nén khí trục vít Kobelco được trang bị công nghệ biến tần, giúp tiết kiệm điện năng tối đa và màn hình hiển thị thông số, tình trạng hoạt động trên thân máy giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc điều khiển, vận hành máy.

Kobelco và Compkorea là hai thương hiệu máy nén khí trục vít được yêu chuộng nhất hiện nay
Kobelco và Compkorea là hai thương hiệu máy nén khí trục vít được yêu chuộng nhất hiện nay

Máy nén khí trục vít Compkorea

Compkorea là thương hiệu máy có nguồn gốc từ Hàn Quốc, máy có khả năng lưu trữ 160 trạng thái vận hành, hỗ trợ người dùng hiệu quả trong việc kịp thời phát hiện các vấn đề, sự cố kỹ thuật có thể xảy ra. Bên cạnh đó, máy còn có chế độ điều khiển đa ngôn ngữ, do đó người dùng sẽ không phải lo lắng về vấn đề rào cản ngôn ngữ sẽ gây khó khăn khi vận hành, điều khiển, sử dụng máy. Máy nén khí trục vít Compkorea còn chinh phục người tiêu dùng bởi chất lượng máy tốt, thích hợp hoạt động trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau, thân thiện với môi trường.

Trên đây là hai thương hiệu máy bơm khí nén trục vít được người tiêu dùng yêu thích trong nhiều năm nay mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, để sở hữu những sản phẩm chất lượng, chính hãng thì người tiêu dùng cần lưu ý lựa chọn những địa chỉ phân phối máy uy tín, đã hoạt động trong nhiều năm. Người tiêu dùng có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được hướng dẫn, hỗ trợ nhanh nhất.

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

Rất nhiều hệ quả sẽ xảy ra nếu không bảo dưỡng máy nén khí Kobelco định kỳ

Hệ quả khi không bảo dưỡng máy nén khí Kobelco định kỳ

Bảo dưỡng máy nén khí là công việc quan trọng,...

Bình chứa khí nén và những điều người dùng cần biết

Bình chứa khí của máy bơm khí nén và những điều người dùng cần biết

Trong hệ thống máy nén khí công nghiệp, mỗi một...

Máy nén khí Puma 3hp cho cửa hàng sửa xe

Sử dụng máy nén khí nào cho cửa hàng sửa xe máy, ô tô

Máy nén khí là loại máy dùng để tăng áp...

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm