Những ứng dụng của máy nén khí không dầu Kobelco hiện nay

Kobelco là thương hiệu máy nén khí nổi tiếng của Nhật Bản, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất lượng khí nén tốt, hiệu suất làm việc cao, khả năng vận hành bền bỉ, áp suất khí lớn. Dòng máy nén khí không dầu của thương hiệu này được các chuyên gia và người dùng đánh giá cao hiện nay. Ứng dụng của loại máy này trong đời sống như thế nào, hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây.

Máy nén khí không dầu là loại máy sinh nguồn khí nén sạch, không lẫn hơi dầu, không mùi, tinh khiết. Máy thường dùng nước để bôi trơn, làm mát. Trong các thương hiệu máy bơm khí nén không dầu trên thị trường hiện nay, Kobelco là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và yêu thích bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Dưới đây là một số ứng dụng của máy mà người tiêu dùng có thể tham khảo.

>>Có thể bạn quan tâm: Máy nén khí không dầu có đặc điểm gì thu hút người tiêu dùng?

Ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm

Ngành công nghiệp thực phẩm là ngành công nghiệp sản xuất ra những sản phẩm phục vụ đời sống, liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người do đó các hoạt động cần sự hỗ trợ của khí nén trong ngành này như: đóng gói, bao bì hút chân không, làm sạch dụng cụ, sục khí lên men trong sản xuất rượu bia,…yêu cầu phải là nguồn khí sạch, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Bởi vậy, trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, việc trang bị máy nén khí trục vít không dầu Kobelco là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Máy nén khí không dầu Kobelco được ứng dụng trong ngành sản xuất thực phẩm đồ uống
Máy nén khí không dầu Kobelco được ứng dụng trong ngành sản xuất thực phẩm đồ uống

Ứng dụng trong ngành y tế, sản xuất dược phẩm

Trong lĩnh vực y tế, dược phẩm có nhiều hoạt động không thể thiếu sự hỗ trợ của nguồn năng lượng khí nén. Tuy nhiên, cũng giống như trong ngành công nghiệp thực phẩm, nguồn khí nén sử dụng trong lĩnh vực này phải là nguồn khí sạch, không lẫn bụi bẩn, hơi dầu gây hại cho sức khỏe con người. Máy nén khí không dầu Kobelco được sử dụng trong nuôi vi khuẩn sản xuất thuốc kháng sinh, sấy thuốc, đóng gói,…

Ứng dụng trong ngành công nghiệp khai khoáng

Khai khoáng là ngành công nghiệp có môi trường làm việc đặc thù dưới lòng đất do đó để đảm bảo điều kiện sức khỏe cho các công nhân cũng như tránh cháy nổ thì máy nén khí không dầu được ưu tiên sử dụng trong ngành này. Máy bơm khí nén không dầu Kobelco được dùng để sinh nguồn khí nén sạch, cung cấp khí oxy, hỗ trợ hoạt động của các thiết bị dụng cụ như máy khoan, súng bắn,…giúp quá trình khai khoáng diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, máy bơm khí nén trục vít không dầu Kobelco còn được ứng dụng trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, hệ thống xử lý rác thải,…Người tiêu dùng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về loại máy này hoặc đặt mua máy chính hãng, vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

sai lầm khi bảo dưỡng máy nén khí

Những điều cần tránh khi dùng máy nén khí để an toàn và hiệu quả

Hiện nay, máy nén khí được sử dụng phổ biến...

máy sấy khí nén cũ

Có nên mua máy sấy khí nén cũ không? Một số lưu ý quan trọng

Để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu nhiều...

Khi máy nén khí gặp sự cố, bạn nên gọi tới các dịch vụ sửa chữa để được khắc phục vấn đề nhanh chóg

Nên tự khắc phục các sự cố kỹ thuật của máy nén khí tại nhà không?

Máy nén khí là loại máy móc được sử dụng...

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm