Những yếu tố tác động tới quyết định chọn mua máy nén khí

Máy nén khí là loại máy được sử dụng để nén khí với áp suất lớn, cung cấp nguồn năng lượng khí nén cho các thiết bị, dụng cụ dùng khí hoạt động, mang tới những ứng dụng hữu ích cho cuộc sống. Trên thị trường xuất hiện nhiều loại máy nén khí với công suất, kích thước, lưu lượng khí,…khác nhau; khiến người tiêu dùng cảm thấy khó khăn khi lựa chọn được loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thông thường thì những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng tới quyết định chọn mua máy nén khí của người tiêu dùng.

Khi chọn mua máy nén khí, chắc chắn người dùng sẽ phải quan tâm đến một số yếu tố để có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, tối ưu chi phí đầu tư. Dưới đây là những yếu tố tác động tới quyết định chọn mua máy bơm khí nén mà người dùng cần quan tâm.

>>Bài liên quan: Phương pháp giúp chọn mua máy nén khí chất lượng nhất 

Chọn mua máy nén khí phù hợp với nhu cầu lắp đặt      

Nhu cầu lắp đặt ảnh hưởng không nhỏ tới quyết định chọn mua máy bơm khí nén. Một chiếc máy nén khí có thiết kế nhỏ gọn, tích hợp hệ thống bánh xe đẩy linh hoạt, trọng lượng nhẹ,…như máy nén khí piston mini sẽ là sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu dùng máy cơ động, cần di chuyển nhiều.

Ngược lại, người dùng có thể chọn mua máy nén khí trục vít nếu như không cần di chuyển máy qua lại nhiều lần, trong môi trường làm việc ổn định, cần nguồn khí áp suất lớn, lưu lượng khí liên tục như trong các nhà máy, xí nghiệp sản xuất.

Tùy theo yêu cầu lắp đặt thì người dùng sẽ lựa chọn loại máy nén khí công nghiệp phù hợp, giúp quá trình sử dụng máy hiệu quả hơn.

Chọn mua máy nén khí phù hợp với lĩnh vực sử dụng khí

Tùy thuộc lĩnh vực, yêu cầu lắp đặt, công suất mà người dùng sẽ lựa chọn loại máy nén khí phù hợp
Tùy thuộc lĩnh vực, yêu cầu lắp đặt, công suất mà người dùng sẽ lựa chọn loại máy nén khí phù hợp

Người dùng cần chú ý chọn mua loại máy nén khí phù hợp với lĩnh vực sản xuất để đảm bảo nguồn năng lượng khí nén được tận dụng một cách tối ưu và hiệu quả. Đối với những lĩnh vực yêu cầu lượng khí nén sạch, không lẫn hơi dầu, không mùi như y tế, dược phẩm, thực phẩm,…thì người dùng cần chọn máy nén khí không dầu để tránh khí lẫn hơi dầu tiếp xúc với sản phẩm, gây hại cho sức khỏe con người. Còn với những ngành công nghiệp không yêu cầu tiêu chuẩn khí nén cao như cơ khí, dệt may,…thì có thể sử dụng máy nén khí trục vít ngâm dầu,…Tùy lĩnh vực sản xuất thì người dùng sẽ chọn loại máy bơm khí nén phù hợp.

Chọn mua máy nén khí có công suất, lưu lượng khí hợp với nhu cầu

Một chiếc máy nén khí có công suất, lưu lượng khí phù hợp không chỉ giúp người dùng tận dụng tối đa nguồn năng lượng khí nén máy cung cấp, đáp ứng nhu cầu sản xuất mà còn giúp máy hoạt động bền bỉ, tiết kiệm điện năng, giữ tuổi thọ cao. Nếu máy có công suất lớn nhưng lưu lượng thấp thì sẽ không thể cung cấp đủ khí nén, tác động xấu tới độ bền máy, gây ra các sự cố hỏng hóc.

Trên đây là một số yếu tố thường tác động tới quyết định chọn mua máy nén khí của người tiêu dùng, dựa vào đây thì các nhà sản xuất máy cũng sẽ có những đánh giá nhất định về nhu cầu của người dùng, phát triển thêm nhiều loại máy bơm khí nén đáp ứng linh hoạt nhu cầu của người dùng. Mọi thắc mắc cần giải đáp về vấn đề này, xin vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

Máy hút bụi nhà xưởng sử dụng cho tiệm sửa xe

Những thiết bị không thể thiếu trong các gara sửa chữa xe hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người...

Tìm hiểu công dụng và phân loại dầu máy nén khí

Ngày nay, việc sử dụng máy nén khí càng trở...

Người dùng nên chọn mua thương hiệu máy nổi tiếng như: máy nén khí Kobelco

Tư vấn địa chỉ mua máy nén khí chính hãng tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ...

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm