Phương pháp giúp chọn mua máy nén khí chất lượng nhất

Máy nén khí là loại máy được ứng dụng rất rộng rãi trong sản xuất đời sống. Tuy nhiên, đây cũng là sản phẩm bị làm giả làm nhái nhiều gây hoang mang cho người tiêu dùng. Do vậy, việc tích lũy những kinh nghiệm để chọn mua được sản phẩm máy bơm khí nén là vô cùng quan trọng.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy bơm hơi với công suất, thương hiệu, tính năng khác nhau; đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Sỡ hữu một sản phẩm máy chất lượng không chỉ giúp công việc thuận lợi hơn mà còn giúp tối ưu chi phí sản xuất.

Trang bị những thông tin cơ bản

Để chọn được loại máy phù hợp, trước hết bạn cần phải hiểu máy nén khí có tác dụng gì và cách phân loại máy theo cấu tạo, chức năng để có những kiến thức cơ bản về loại máy này.

Chọn máy có công suất phù hợp với yêu cầu công việc

Trước khi chọn mua máy, bạn cần tính toán được lưu lượng tổng của các dụng cụ, thiết bị dùng khí nén. Từ đó, bạn sẽ chọn được loại máy phù hợp nhất để đáp ứng yêu cầu công việc. Lưu lượng khí cần sẽ là lưu lượng tổng ở trên cộng thêm 25%.  Nếu bạn không phải là người am hiểu về máy bơm khí nén thì có thể nhờ sự trợ giúp của các nhân viên tư vấn, kỹ thuật tại nơi mua. Thông thường, nếu yêu cầu cần lượng khí lớn như ở các nhà máy, người ta sẽ ứng dụng các loại máy như: máy nén khí trục vít Kobelco, Fusheng,…

Máy nén khí trục vít Kobelco được sử dụng nhiều trong các nhà máyMáy nén khí trục vít Kobelco được sử dụng nhiều trong các nhà máy

Chọn máy sử dụng công nghệ biến tần

Những loại máy bơm hơi được vận hành bởi công nghệ biến tần, có thể điều chỉnh tốc độ quay động cơ, lưu lượng khí nén sẽ tiết kiệm năng lượng hơn những loại máy khác.

Chọn máy không gây ra tiếng ồn lớn

Lựa chọn một chiếc máy có cách âm tốt, không gây ra tiếng ồn to khi vận hành sẽ thân thiện với môi trường và ít ảnh hưởng đến những người xung quanh hơn. Bạn có thể tham khảo các loại máy cung cấp khí nén kiểu trục vít có thiết kế dạng hộp, vỏ được làm với chất liệu cách âm, hạn chế tối đa tiếng ồn.

Chọn máy dựa theo yêu cầu công việc, lắp đặt

Nếu bạn cần một chiếc máy có thể di chuyển linh hoạt, dễ dàng để phục vụ công việc thì máy nén khí mini với công suất nhỏ, kích thước nhỏ gọn, có bánh xe phía dưới, tiện lợi cho việc mang theo, thay đổi vị trí là sự lựa chọn tối ưu và ngược lại.

Chọn mua máy tại những đơn vị phân phối uy tín

Để đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ của người tiêu dùng, hàng loạt các cửa hàng, Công ty phân phối máy bơm hơi xuất hiện với các chiêu trò quảng cáo khác nhau, gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng. Do vậy, bạn nên lựa chọn những đơn vị phân phối máy uy tín, đã hoạt động nhiều năm và tạo được sự tin tưởng của nhiều khách hàng; không dùng những lời quảng cáo hoa mỹ mà chất lượng được khẳng định bằng chính thực tế trải nghiệm của người dùng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546.

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

Máy nén khí Kobelco 75 kW của Nhật được rất nhiều các doanh nghiệp yêu thích

Tìm mua máy nén khí Nhật giá tốt ở đâu Hà Nội ?

Trong các loại máy nén khí hiện nay trên thị...

Bộ lọc khí bẩn cũng là nguyên nhân khiến máy tiêu tốn điện năng hơn bình thường

Lý do máy nén khí tiêu tốn điện năng hơn bình thường

Máy nén khí được xếp vào một trong những loại...

Giá máy nén khí trục vít không dầu thường đắt nhất

Giá máy nén khí tùy thuộc vào những yếu tố nào?

Máy nén khí là loại máy móc được ứng dụng...

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm