Hệ quả khi không bảo dưỡng máy nén khí Kobelco định kỳ

Bảo dưỡng máy nén khí là công việc quan trọng, giúp nâng cao chất lượng hoạt động cũng như độ bền của máy. Đối với những loại máy nén khí như máy nén khí trục vít Kobelco thì việc này càng cần được quan tâm và đẩy mạnh hơn. Nếu người dùng trong quá trình sử dụng không chú ý tới vấn đề này thì máy sẽ xảy ra nhiều sự cố, tác động tới hiệu quả làm việc.

Trong các thương hiệu máy nén khí hiện nay, máy bơm khí nén trục vít Kobelco được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất lượng tốt, lưu lượng khí nén ổn định, hiệu suất làm việc cao, bền, tiết kiệm điện năng, dễ vận hành và sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình dùng máy, người sử dụng có thể sẽ gặp phải những hậu quả khi không bảo dưỡng máy nén khí Kobelco định kỳ. Dưới đây là một số hệ quả phổ biến mà chúng tôi đã tổng hợp trong suốt nhiều năm kinh nghiệm phân phối, sửa chữa máy nén khí Kobelco.

Máy tốn nhiều điện năng tiêu thụ

Nếu người dùng không chú ý vệ sinh, kiểm tra, bảo dưỡng máy thì sẽ khiến các bộ phận bên trong không thể hoạt động ở trạng thái tốt nhất. Máy sẽ phải hoạt động lâu hơn, nhiều hơn để cung cấp lượng khí nén cho các thiết bị máy móc. Do đó, lượng điện năng tiêu thụ cũng nhiều hơn và các doanh nghiệp sẽ phải tốn thêm chi phí chi trả hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

Rất nhiều hệ quả sẽ xảy ra nếu không bảo dưỡng máy nén khí Kobelco định kỳ
Rất nhiều hệ quả sẽ xảy ra nếu không bảo dưỡng máy nén khí Kobelco định kỳ

Làm giảm chất lượng khí nén

Kobelco là thương hiệu phát triển cả loại máy nén khí trục vít có dầu và không dầu trong đó chất lượng khí nén sạch của loại máy bơm khí nén không dầu được đánh giá rất cao. Bởi vậy nếu không chú ý bảo dưỡng, vệ sinh máy nén khí Kobelco thì sẽ không đảm bảo được chất lượng khí, khí lẫn nhiều bụi bẩn, gây ảnh hưởng đến hoạt động của các thiết bị sử dụng khí. Ngoài ra, bụi bẩn tích tụ trong máy, bám vào các bộ phận như bộ lọc khí, bộ lọc dầu,…sẽ gây hỏng hóc nhanh cho máy.

>>Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách vệ sinh máy nén khí trục vít Kobelco

Nhiệt độ máy tăng cao

Việc không vệ sinh, bảo dưỡng máy thường xuyên sẽ khiến các linh kiện máy bị bẩn hoặc thiếu dầu bôi trơn làm mát; từ đó có thể gây ra hệ lụy là nhiệt độ đầu nén của máy nén khí trục vít Kobelco tăng nhanh. Do đó, hiệu suất làm việc của máy cũng giảm, dễ xảy ra hỏng hóc; người dùng lại phải tốn chi phí sửa chữa máy. Những vấn đề này người dùng hoàn toàn có thể tự kiểm soát nếu thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng máy.

Trên đây là những hệ quả thường gặp nếu người dùng không chú ý bảo dưỡng, vệ sinh máy nén khí Kobelco định kỳ. Để khắc phục cũng như hạn chế tình trạng này thì người dùng hãy chủ động trang bị những kiến thức cần thiết trong quá trình sử dụng máy. Tham khảo thêm thông tin, vui lòng liên hệ số điện thoại 0966 631 546 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí.

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

Phỏng bô xe máy phải làm sao

Phỏng bô xe máy phải làm sao? Cách sơ cứu và những lưu ý không để lại sẹo

Phỏng bô là một trong những tổn thương da phổ...

máy rửa xe kachi mk71

Ưu nhược điểm của máy rửa xe Kachi MK71 mô tơ cảm ứng từ

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy rửa xe...

Máy đánh giày gia đình

Cách bảo quản và sử dụng máy đánh giày đúng cách nhất?

Để đảm bảo chất lượng cho máy đánh giày tự...

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm