Sử dụng máy nén khí nào cho cửa hàng sửa xe máy, ô tô

Máy nén khí là loại máy dùng để tăng áp suất chất khí, được sử dụng rộng rãi trong đời sống và sản xuất. Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của loại máy này là hỗ trợ việc bảo dưỡng, sửa chữa xe máy, ô tô hiệu quả. Vậy loại máy bơm khí nén nào thì phù hợp để sử dụng cho các cửa hàng sửa chữa xe.

Một trong những ứng dụng nổi bật của máy nén khí với cuộc sống con người đó là ứng dụng vào việc sửa chữa, bảo dưỡng xe. Sự xuất hiện của loại máy này ở các cửa hàng sửa xe đang ngày càng trở nên phổ biến và đóng vai trò quan trọng, không thể thiếu.

Ứng dụng của máy nén khí ở các cửa hàng sửa xe

Bơm hơi cho bánh xe: Đây là ứng dụng phổ biến nhất của máy, hỗ trợ việc bơm hơi cho bánh xe nhanh chóng và dễ dàng hơn so với cách truyền thống là bơm bằng tay, tốn sức lực lại mất thời gian. Nguồn khí nén này được cung cấp qua một thiết bị khác là súng nạp khí.

Rửa xe, làm sạch bụi bẩn: Với cường độ khí mạnh xả ra bên ngoài, khí nén hỗ trợ việc làm sạch bề mặt, các khe hở nhỏ ở xe. Bên cạnh đó, nó còn tạo khí cho các dụng cụ rửa xe, xì khô, giúp tạo ra lực khí mạnh để quá trình rửa diễn ra nhanh chóng và chất lượng hơn, làm khô các bộ phận sau khi rửa, tránh nước đọng gây hoen gỉ.

Máy nén khí Puma 3hp cho cửa hàng sửa xeMáy nén khí Puma 3hp được sử dụng phổ biến cho các cửa hàng sửa chữa xe

Tái tạo bề mặt: Những tấm kim loại bị biến dạng, chảy sơn có thể được khắc phục dễ dàng bằng các thiết bị giúp làm bằng phẳng, đánh bóng với sự hỗ trợ của khí nén, mà không gây trầy xước hay hư hỏng bề mặt.

Sửa chữa xe: Cung cấp nguồn khí nén cho các thiết bị hỗ trợ xiết bu lông, vặn mở ốc,…

Phun sơn, vẽ: Dùng máy bơm khí nén piston để phun sơn, vẽ xe không chỉ rút ngắn thời gian mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ so với việc dùng súng sơn như trước đây.

Nên dùng máy bơm hơi nào cho cửa hàng sửa xe?

Đối với các cửa hàng sửa xe thì các loại máy nén khí piston có công suất nhỏ là phù hợp nhất. Người dùng có thể tham khảo một số loại máy như: máy nén khí puma 2hp, 3hp,…với công suất động cơ nhỏ, không tốn điện năng tiêu thụ, tốc độ sinh khí nhanh, cấu tạo nhỏ gọn, linh động, dễ dàng di chuyển; phù hợp cho các nhu cầu cơ bản của cửa hàng sửa chữa, bảo dưỡng xe.

Người dùng có nhu cầu mua máy bơm hơi để phục vụ cho tiệm sửa chữa, bảo dưỡng xe; có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 0966 631 546 để nhận tư vấn, hỗ trợ miễn phí, nhanh chóng.

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

Có rất nhiều thương hiệu máy nén khí trục vít với mức giá khác nhau

Giá máy nén khí trục vít hiện nay khoảng bao nhiêu?

Máy nén khí trục vít là loại máy móc được...

Máy nén khí Fusheng đa dạng về chủng loại, mẫu mã, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng

Vì sao máy nén khí Fusheng chinh phục người tiêu dùng?

Trong các thương hiệu máy nén khí hiện nay trên...

sai lầm khi bảo dưỡng máy nén khí

Những điều cần tránh khi dùng máy nén khí để an toàn và hiệu quả

Hiện nay, máy nén khí được sử dụng phổ biến...

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm