Tại sao máy nén khí cũ vẫn luôn thu hút người tiêu dùng?

Nhu cầu sử dụng máy nén khí ngày càng tăng cao, không chỉ trong các ngành công nghiệp, các hoạt động sản xuất mà còn trong đời sống hàng ngày. Nguồn năng lượng khí nén được sử dụng trong các công việc quen thuộc như bơm hơi, tháo lắp linh kiện, phun sơn, thổi bụi bẩn,…Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để mua một chiếc máy nén khí mới, hiện đại; do đó máy nén khí cũ với giá thành rẻ hơn vẫn luôn tạo được sức hút với người tiêu dùng.

Mặc dù người tiêu dùng nào cũng ý thức được việc sử dụng máy bơm khí nén mới, chính hãng, của các thương hiệu uy tín như Kobelco, Puma Đài Loan,…sẽ đảm bảo chất lượng, độ bền cũng như an toàn hơn. Nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng về kinh tế hoặc họ chỉ có ý định sử dụng trong thời gian ngắn nên đã tìm tới những sản phẩm máy nén khí cũ, đã qua sử dụng, được thanh lý ở các cửa hàng máy móc cũ. Mặc dù tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ rủi ro, dễ gây nguy hiểm cho người sử dụng nhưng với giá thành rẻ hơn rất nhiều, máy nén khí cũ vẫn trở thành lựa chọn của nhiều người tiêu dùng.

>>Có thể bạn quan tâm: Những lưu ý để sử dụng máy nén khí cũ đảm bảo an toàn

Lý do máy nén khí cũ vẫn trở thành lựa chọn của nhiều người tiêu dùng

Lý do không thể không nhắc tới, đó là giá thành của máy nén khí cũ chỉ bằng 2/3 hoặc bằng nửa so với máy nén khí mới, mang tới cơ hội cao hơn cho người dùng nếu muốn sở hữu một sản phẩm máy bơm khí nén phục vụ trong công việc.

Một số thương hiệu máy nén khí trục vít như máy nén khí trục vít Kobelco, Compkorea,…có mức giá thành khá cao so với máy của thương hiệu khác có cùng công suất và tính năng bởi nó sở hữu những ưu điểm vượt trội về chất lượng, tích hợp công nghệ hiện đại. Do đó, để sở hữu những sản phẩm này, người tiêu dùng thường phải bỏ ra khoản đầu tư ban đầu lớn. Với tâm lý muốn dùng hàng “xịn” nhưng không có đủ chi phí, nhiều người tiêu dùng đã tìm tới giải pháp mua máy nén khí của các thương hiệu đó nhưng là hàng cũ, đã qua sử dụng.

Máy nén khí cũ thu hút người tiêu dùng bởi giá thành rẻ
Máy nén khí cũ thu hút người tiêu dùng bởi giá thành rẻ

Ngoài ra, có nhiều sản phẩm dù là hàng thanh lý nhưng vẫn còn khá mới, chất lượng tốt, giá thành lại rẻ hơn do đã “qua tay”, của các thương hiệu uy tín như máy nén khí trục vít Kobelco cũ nên rất thu hút người tiêu dùng.

Bí quyết chọn mua máy nén khí cũ chất lượng

Mặc dù có giá thành rẻ nhưng hiện nay, sản phẩm này được bày bán tràn lan khắp nơi mà không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ; bởi vậy người tiêu dùng nên thận trọng khi chọn mua. Về hình thức bên ngoài, người dùng không nên lựa những sản phẩm đã bị hoen gỉ nhiều, vỏ bình mỏng, không đáp ứng tiêu chuẩn. Người dùng cũng cần kiểm tra qua các linh kiện bên trong máy, tránh tình trạng ở ngoài còn mới nhưng ở trong đã bị hỏng. Khi máy vận hành, người dùng cũng cần kiểm tra xem máy có phát ra tiếng kêu to bất thường không, hệ thống rơ le đóng ngắt có hoạt động tốt không, nếu còn trong thời gian bảo hành thì càng tốt.

Điều quan trọng không kém là người tiêu dùng nên lựa chọn những địa chỉ bán máy nén khí cũ uy tín, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm. Mọi thắc mắc cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

Máy nén khí được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề

Ưu điểm và nhược điểm máy nén khí Puma

Máy nén khí Puma có tính cơ động rất cao...

Ngành giải trí cũng rất cần đến máy nén khí

Ứng dụng của máy nén khí công nghiệp trong ngành giải trí

Hiện nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của...

Máy nén khí trục vít được sử dụng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp nặng

Vì sao máy nén khí trục vít được sử dụng phổ biến hiện nay?

Trong các loại máy nén khí thì máy nén khí...

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm