Tại sao nên đầu tư mua một chiếc máy rửa xe cho gia đình bạn?

Trên thị trường, dịch vụ phun rửa xe chưa bao ngừng “sôi động”. Nhưng nhiều người lại quyết định mua cho mình những chiếc máy rửa xe mini để tự phun rửa tại gia. Câu hỏi đặt ra là “Tại sao nên đầu tư mua một chiếc máy rửa xe cho gia đình?” trong khi chúng ta có thể dùng số tiền mua máy rửa xe để tới các tiệm phun rửa đỡ tốn công, tốn sức.

Máy rửa xe mini gia đình

Những mẫu máy rửa xe gia đình mini

Khi không mọi người lại “ôm việc vào người” khi mua máy rửa xe để tự tay phun rửa xe thay vì mang chúng tới cửa hàng phun rửa chuyên nghiệp. Sở dĩ mọi người quyết định đầu tư vào một chiếc máy rửa xe mini giá rẻ là vì chúng mang lại nhiều ưu điểm tiện dụng.

1. Mua máy rửa xe cho gia đình giúp tiết kiệm chi phí phun rửa

Đây có lẽ là một trong những lý do lớn nhất khiến mọi người chọn mua những chiếc máy rửa xe gia đình. Hiện nay, giá dịch vụ phun rửa cho một chiếc xe máy khoảng vài chục nghìn, ô tô có thể lên đến cả trăm nghìn tùy loại. Hơn nữa, nếu sử dụng thêm nhiều dịch vụ khác nhau thì giá thành cũng sẽ cao hơn. Đặc biệt đối với những chiếc xe “sang” thì giá tiền còn cao hơn nữa.

Một tháng chúng ta có thể mất đến vài trăm nghìn cho việc phun rửa xe ô tô. Nếu như tiến hành vệ sinh toàn bộ và thêm nhiều dịch vụ có thể lên tới gần triệu. Trong khi đó một chiếc máy phun rửa có giá thành rẻ hiện nay khoảng trên 1 triệu đồng nhưng lại phun rửa được trong một thời gian dài.

Vào những dịp lễ, tết nhu cầu phun rửa của người dân tăng cao, kéo theo đó là giá thành của dịch vụ phun rửa cũng tăng lên đáng kể. hầu hết các cửa hàng phun rửa có giá thành tăng lên gấp đôi khiến cho chi phí của quá trình phun rửa không hề rẻ.

2. Chủ động trong thời gian phun rửa

Nếu như mang xe tới các tiệm phun rửa thì chúng ta phải đi đến vào những giờ mà cửa hàng mở cửa. Ngoài ra nếu như, bạn đến rửa xe vào các giờ, ngày cao điểm thì còn có thể phải chờ đợi lâu gây mất thời gian.

Trong khi đó, nếu chúng ta sở hữu một chiếc máy rửa xe gia đình thị có thể tranh thủ những khoảng thời gian rảnh để tiến hành rửa xe. Tính chủ động tăng cao khi bạn muốn phun rửa sáng, trưa, chiều, tối lúc nào cũng được. Vì là máy gia đình nên chúng ta không mất thời gian chờ đợi như khi ở cửa hàng phun rửa đông khách.

3. Tính đa dụng của máy rửa xe gia đình cao

Ngoài việc mua máy rửa xe để tiến hành phun rửa xe tại gia thì chúng ta có thể ứng dụng thiết bị phun rửa này vào nhiều công việc khác như:

  • Tưới cây, phun thuốc cho cây trồng
  • Tắm cho vật nuôi như lợn, chó,…
  • Xịt rửa rong rêu trên bề mặt sân vườn
  • Phá bỏ lớp sơn cũ để sơn mới lại tường

Máy rửa xe gia đình với nhiều tình năng

Máy rửa xe gia đình với khả năng làm việc

4. Độ bền máy cao, hiệu suất phun rửa lớn

Hầu hết các model máy rửa xe mini đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến. Các nguyên vật liệu đạt chuẩn kết hợp cùng đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao trong một quá trình chế tạo khép kín đã tạo ra các sản phẩm phun rửa có chất lượng tốt, độ bền cao như Karcher, Lavor, V-Jet,…

Hiệu suất phun rửa của các model máy rửa xe gia đình cũng rất lớn, công suất máy dao động trong khoảng từ 1000 – 2000W nhiều model có công suất lên tới 2500W. áp lực nước trong khoảng 100 – 140 bar, lưu lượng nước từ 6 – 8 lít/phút. Nhờ đó mà mọi vết bẩn đều rất dễ dàng được làm sạch nhanh chóng. Máy cho khả năng tiết kiệm điện, nước cũng như thời gian trong quá trình phun rửa.

Đến đây hẳn bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi “Tại sao nên đầu tư mua một chiếc máy rửa xe cho gia đình bạn?” ở phía đầu bài. Qua những thông tin trên, chúng ta có thể thấy, máy rửa xe mini gia đình là giải pháp làm sạch hiệu quả rất “đáng đồng tiền bát gạo” nhờ mang trong mình nhiều ưu điểm tiện dụng.

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

Người dùng nên lắp đặt máy nén khí piston tại vị trí bằng phẳng

Cách xử lý khi máy nén khí piston phát ra tiếng ồn lớn

Máy nén khí piston là loại máy được sử dụng...

Người dùng cần chú ý lắp đặt máy nén khí Compkorea ở nơi thoáng mát, nhiệt độ không quá 40 độ C

Những lưu ý giúp sử dụng máy nén khí Compkorea hiệu quả hơn

Compkorea là thương hiệu máy nén khí trục vít có...

Người dùng cần chú ý vệ sinh, bảo dưỡng máy nén khí trục vít Kobelco định kỳ để máy tăng hiệu quả hoạt động

Bí quyết sử dụng máy nén khí trục vít Kobelco đạt hiệu quả tốt nhất

Kobelco là thương hiệu máy nén khí trục vít không...

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm