Tại sao nên sử dụng phụ kiện máy nén khí chính hãng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy nén khí, và khi người tiêu dùng mua máy nén khí chính hãng thì sẽ đi kèm theo đó là phụ kiện máy nén khí chất lượng, chính hãng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, phụ kiện bị hỏng hóc cần thay mới, nếu không cẩn thận người dùng sẽ  mua phải phụ kiệm giả, kém chất lượng. Việc sử dụng phụ kiện máy nén khí chính hãng rất là quan trong, ảnh hưởng tới quá trình sử dụng cũng như tuổi thọ của máy.

Chất lượng phụ kiện máy nén khí có vai trò rất quan trọng  nó không chỉ giúp cho máy nén khí vận hành trơn tru, ổn định mà còn giữ được độ bền cho máy. Chính vì vậy khi cần thay thế linh kiện mới, người dùng cần tìm mua phụ kiện chính hãng, đầy đủ bảo hành để thay.

>> Bài viết liên quan: Những yếu tố tác động tới quyết định chọn mua máy nén khí

Người dùng nên sử dụng phụ kiện máy nén khí chính hãng đảm bảo độ bền cho máy
Người dùng nên sử dụng phụ kiện máy nén khí chính hãng đảm bảo độ bền cho máy

Lợi ích khi dùng phụ kiện máy nén khí chính hãng  

Không phải ngẫu nhiên mà tất cả các  nhà sản xuất tất cả các loại máy trên thị trường đều khuyến cáo người dùng nên sử dụng phụ kiên máy chính hãng bởi những phụ kiện chính hãng thì sẽ được chế tạo hoàn toàn tương thích với model máy, dễ thay thế lắp đặt,

Đối với máy nén khí cũng vậy, khi sử dụng phụ kiện máy bơm khí nén chính hãng, thì người dùng sẽ không phải lo lắng về vấn đề hỏng hóc chỉ sau thời gian ngắn sử dụng, tốn kém chi phí thay mới linh kiện thường xuyên. Giá thành của phụ kiện cũng được niêm yết rõ ràng theo hãng sản xuất, tránh tình trạng “bịp giá”, phụ kiện rởm mà giá thì cắt cổ.

Máy nén khí piston hay máy nén khí trục vít đều là những loại mấy có áp suất khí lớn, khi sử dụng phụ kiện không chính hãng người dùng còn dễ phải đối mặt với những sự cố nguy hiểm có thể xảy ra như cháy nổ, không an toàn.

Mua phụ kiện máy nén khí chính hãng ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ phân phối phụ kiện máy nén khí cũng như máy bơm khí nén. Tuy nhiên, trong đó cũng không ít những cửa hàng, đơn vị cung cấp hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Với mắt thường người dùng sẽ không thể phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng nhái, các loại phụ kiện này được giả một cách tinh xảo từ mẫu mã cho đến kích thước, hình dạng. Bên cạnh đó,  những địa chỉ này luôn có đủ chiêu trò để thu hút người tiêu dùng như các chương trình khuyến mãi, giảm giá đánh trúng tâm lý của người tiêu dùng. Bởi vậy để tìm mua được sản phẩm chính hãng, người dùng nên tìm tới những địa chỉ là là tổng kho phân phối các sản phẩm có thương hiệu lớn như: Máy nén khí Puma, máy nén khí Fusheng, Compkorea, Kobelco,…là những đơn vị có cở sở hoạt động rõ ràng, có số điện thoại và giá thành niêm yết để mua phụ kiện máy nén khí chính hãng.

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với khách hàng, nếu cần tham khảo các địa chỉ uy tín quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

Người dùng cần chú ý vệ sinh, bảo dưỡng máy nén khí trục vít Kobelco định kỳ để máy tăng hiệu quả hoạt động

Bí quyết sử dụng máy nén khí trục vít Kobelco đạt hiệu quả tốt nhất

Kobelco là thương hiệu máy nén khí trục vít không...

Ứng dụng máy nén khí

Máy nén khí hiện nay được ứng dụng như thế nào?

Máy nén khí là máy có thể tăng áp suất...

Máy nén khí trục vít được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp

Máy nén khí trục vít không dầu và có dầu khác gì nhau?

Máy nén khí trục vít là loại máy móc sinh...

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm