Thông tin về dây hơi máy nén khí

Máy nén khi là thiết bị đóng vai trò quan trọng cung cấp khí nén cho các hoạt động sản xuất cũng như các hoạt động trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên để máy bơm nén khí thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình thì không thể không kể đến vai trò, sự hỗ trợ của các loại phụ kiện, và trong đó dây hơi máy nén khí là một trong những phụ kiện quan trọng không thể thiếu.

Vậy dây hơi máy nén khí là gì? Có những loại dây hơi nào? Bài viết ngay sau đây sẽ cung cấp một số thông tin dây hơi máy nén khí, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích với quý khách.

>> Bài viết tham khảo: Ống dẫn khí bằng nhuôm có ưu điểm gì vượt trội so với ống dẫn khí thông thường?

Dây hơi máy nén khí là gì?

Hiện nay, rất nhiều người sử dụng hệ thống máy nén khí và thường được nghe nói đến dây hơi máy nén khí, xong còn không ít người chưa biết đây là gì và có đặc điểm như thế nào?

Dây hơi máy nén khí là thiết bị quan trọng trong hệ thống khí nén, thực hiện vai trò chức năng dẫn khí từ máy nén khí tới các thiết bị sử dụng khí nén, có thể hiểu một cách đơn giản thiết bị này giống như chiếc cầu nối nối hai đầu cầu là  máy nén khí và các thiết bị sử dụng khí nén.

Dây hơi máy nén khí thường được làm từ bằng như PE it pha tạp chất, khó bị rạn nứt, không bị bục khi đột ngột tăng áp lực khí, chịu được áp cao tầm ngưỡng 16 bar. Hiện nay dây hơi máy nén khí có rất nhiều loại nhiều mẫu mã chủng loại nhưng trong đó được sử dụng phổ biến nhất là dây phi 8.

Một số loại dây hơi máy nén khí hiện nay
<em>Một số loại dây hơi máy nén khí hiện nay</em>

Có những loại dây hơi máy nén khí nào?

Dây hơi máy nén khí trục vít, máy nén khí Piston hiện nay có nhiều loại, mẫu mã đa dạng nên rất dễ dàng cho người dùng lựa chọn. Xong về cơ bản dây hơi được chia thành các loại như sau:

Ống dây cuộn thẳng 100m,200m: đây là dạng ống thẳng có các kích cỡ từ phi 4,6,8,10,12 và được ứng dụng chủ yếu trong các nhà xưởng (dùng để phun sơn, kết nối các bộ phận máy) và trong các khu công nghiệp trong hệ thống phun tưới nước ( phun sương)

Ống dây xoắn 6m,9m,12m:  ống dây xoắn có các kích cỡ từ phi 5*8, phi 6.5810, bsg phi 8*12 được ứng dụng chủ yếu trong các tiệm rửa xe máy, phun sơn, các khu công nghiệp máy móc sử dụng khí nén.

Ống dây cuộn rút: chủ yếu dùng phi 5*8 và được úng dụng trong các quán sửa xe chuyên nghiệp, trong các khu công nghiệp, nhà xưởng sản xuất lắp ráp theo dây chuyền.

Trên đây là một số thông tin về dây hơi máy nén khí, hy vọng sẽ hữu ích giúp quý khách hiểu thêm về phụ kiện máy nén khí này và lựa chọn được loại thích hợp cho nhu cầu mục đích và công việc của mình. Mọi câu hỏi thắc mắc liên quan đến vấn đề này quý khách vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được tư vấn giải đáp nhanh chóng hoàn toàn miễn phí.

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

Phòng  máy nén khí được thông gió tốt

Bảo dưỡng máy nén khí trong mùa hè như thế nào?

Máy nén khí khi vận hành phát ra một lượng...

Phương pháp làm mát máy nén khí bằng nước

Phương pháp làm mát nào được áp dụng cho máy nén khí

Trong khi hoạt động máy bơm khí nén thực hiện...

cau-nang-chu-x

Địa chỉ thanh lý cầu nâng cắt kéo uy tín?

Việc mua cầu nâng cắt kéo cũ sẽ giúp các...

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm