Thương hiệu máy nén khí giá rẻ được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng nhất hiện nay

Máy nén khí là loại máy có áp suất khí lớn và hiệu suất làm việc cao, cung cấp nguồn năng lượng khí nén hiệu quả cho các hoạt động sản xuất công nghiệp, đời sống. Tuy nhiên, đây cũng là loại máy có giá thành khá cao nên mặc dù có nhu cầu nhưng để tiết kiệm chi phí, nhiều người tiêu dùng phải tìm tới các sản phẩm máy nén khí cũ. Bởi vậy, những thương hiệu máy nén khí giá rẻ, chất lượng tốt dưới đây sẽ là gợi ý vô cùng hữu ích cho người tiêu dùng, các doanh nghiệp nhỏ cần sắm máy nhưng muốn giảm thiểu chi phí đầu vào.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều thương hiệu máy bơm khí nén với mức giá thành khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Nếu bạn không có đủ khả năng kinh tế thì hoàn toàn có thể tham khảo những thương hiệu máy nén khí giá rẻ; chất lượng tốt, độ bền cao, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng dưới đây.

Máy nén khí Puma

Puma là thương hiệu máy nén không khí quen thuộc, được nhiều cửa hàng, xưởng sửa chữa, garage ô tô,…sử dụng nhiều hiện nay. Máy nén khí Puma Đài Loan được người tiêu dùng ưa chuộng bởi hiệu suất làm việc cao, khả năng vận hành bền bỉ, lưu lượng khí nén ổn định, mức giá thành hợp lý. Bên cạnh đó, máy được đánh giá cao bởi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đài Loan, lưu lượng khí ổn định, tiết kiệm điện năng. Trong điều kiện khí  hậu nhiệt đới nóng ẩm như ở nước ta, độ ẩm và nhiệt độ cao vào mùa hè, máy nén khí Puma vẫn phát huy tốt hiệu quả hoạt động. Máy có khả năng truyền năng lượng đi xa, tổn thất áp suất trong quá trình vận chuyển thấp.

Máy nén khí piston Puma được người tiêu dùng ưa chuộng dùng nhiều hiện nay
Máy nén khí piston Puma được người tiêu dùng ưa chuộng dùng nhiều hiện nay

Các sản phẩm máy nén khí piston Puma như: máy nén khí Puma công suất 1/2 Hp, 2 Hp,…được người dùng lựa chọn rất nhiều bởi mức giá thành rẻ, đáp ứng vừa đủ khí nén cho các hoạt động như bơm hơi, tháo lắp linh phụ kiện,…trong các cửa hàng sửa chữa xe,…Bên cạnh đó, máy có thiết kế khá nhỏ gọn, không tốn diện tích lắp đặt, hệ thống bánh xe tích hợp dưới thân máy giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển máy từ khu vực này tới khu vực khác.

Bên cạnh đó, Puma còn có các sản phẩm khác như máy nén không khí trục vít,…; mang tới sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng.

Máy nén khí Pegasus

Đây là thương hiệu máy nén khí được nghiên cứu, chế tạo và sản xuất trong nước; do đó giảm thiểu được tối đa chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu,…; giá thành rẻ hơn hẳn các sản phẩm khác có cùng công suất và tính năng. Máy bơm khí nén không dầu Pegasus được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi mức giá khá “dễ thở” mà chất lượng khí nén lại tốt, sạch, không lẫn hơi dầu, tinh khiết, không mùi; chất lượng máy tốt, độ bền cao. Chế độ bảo hành cũng như chăm sóc khách hàng của máy tố; khi cần sửa chửa, thay thế linh kiện; người dùng cũng có thể dễ dàng tìm được phụ kiện chính hãng giá tốt, không phải chờ đợi vì nhá máy sản xuất máy trong nước.

Trên đây là hai thương hiệu máy nén khí giá rẻ, chất lượng tốt mà người tiêu dùng có thể tham khảo để có thể lựa chọn được sản phẩm không chỉ ưng ý, phù hợp với nhu cầu mà còn tiết kiệm chi phí. Chi tiết liên hệ hotline 0966 631 546 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, nhanh chóng về vấn đề chọn mua máy bơm khí nén.

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

Máy nén khí Kobelco

Vì sao máy nén khí Kobelco được ưa chuộng nhất hiện nay?

Máy nén khí Kobelco là dòng máy nén khí có...

Khi mua máy nén khí cũ nên chú ý để  mua được máy tốt nhất

Hướng dẫn để chọn mua được máy nén khí cũ tốt nhất

Hiện nay, máy nén khí được ứng dụng rộng rãi...

Khi mua xe máy mới cần chuẩn bị những loại giấy tờ gì?

[Giải đáp]: Mua xe máy cần giấy tờ gì?

Xe máy hiện nay đang là phương tiện giao thông...

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm