Tính năng tiên tiến của máy nén khí trục vít Kobelco

Máy nén khí Kobelco là cái tên khá nổi bật trong các dòng máy nén khí hiện nay trên thị trường. Máy có xuất xứ từ Nhật, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, mang nhiều tính năng hiện đại. Máy nén khí trục vít ngâm dầu Kobelco là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người dùng sử dụng nhất. Vậy dòng máy này có gì đặc biệt mà thường được tiêu thụ với số lượng lớn như vậy?

Máy nén khí được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp, mang những giá trị thực tế to lớn cho đời sống sản xuất. Máy nén khí trục vít Kobelco từ lâu đã thu hút người tiêu dùng không những bởi nó được sản xuất bởi một tập đoàn nổi tiếng ở Nhật Bản mà còn bởi chất lượng vượt trội, độ bền cao, sở hữu những công nghệ tiên tiến, tiết kiệm tối đa điện năng cho người sử dụng. Những tính năng tiên tiến, hiện đại của máy nén khí trục vít ngâm dầu Kobelco gồm:

Máy nén khí trục vít Kobelco được thiết kế màn hình điều khiển cảm ứng

Các dòng sản phẩm máy nén khí trục vít Kobelco đều được trang bị một màn hình cảm ứng, tạo sự tối ưu trong trải nghiệm người dùng. Màn hình này hiển thị tất cả thông số kỹ thuật của máy, tình trạng máy khi hoạt động như: áp suất khí đầu ra, thời gian máy vận hành, nhiệt độ dầu máy, ,…tạo sự linh hoạt cho người dùng khi điều khiển máy.

Máy nén khí Kobelco sở hữu những công nghệ hiện đại, mang tới trải nghiệm tối ưu cho người dùng
Máy nén khí Kobelco sở hữu những công nghệ hiện đại, mang tới trải nghiệm tối ưu cho người dùng

Ngoài ra trên màn hình này còn hiển thị hình ảnh sơ đồ hệ thống máy nén khí giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về các bộ phận của máy, theo dõi hoạt động của từng chi tiết ví dụ: nó sẽ kịp thời đưa ra cảnh báo khi lọc khí nén bị tắc, có cặn dầu không,…Do đó, người dùng có thể chủ động nắm được các lỗi xảy ra và kịp thời khắc phục, đảm bảo máy luôn hoạt động trơn tru, ổn định. Các dữ liệu hoạt động của máy cũng được hiển thị mỗi tiếng phục vụ công tác quản lý máy tốt nhất.

Máy nén khí trục vít Kobelco kết nối được với máy tính  

Các dữ liệu, tình trạng hoạt động của máy nén khí Nhật Kobelco có thể được thể hiện trên màn tình một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua cấu trúc MODBUS module.

Tích hợp thiết bị lưu trữ dữ liệu

Máy nén khí trục vít Kobelco được tích hợp với một chiếc USB giúp bạn có thể sao lưu dữ liệu hoạt động của máy một cách đơn giản. Khi máy gặp sự cố kỹ thuật, bạn chỉ cần cắm chiếc USB này vào máy tính, in ra dễ dàng để nhân viên kỹ thuật nghiên cứu và sửa chữa.

Ngoài ra, máy còn có thể vận hành với chức năng điều khiển nhóm, giúp việc kết nối các máy dễ dàng hơn mà không cần phải dùng tới bộ điều khiển nhóm,…rất hiệu quả khi ứng dụng ở các nhà máy, khu công nghiệp, giúp tiết kiệm điện năng.

Với những tính năng tiên tiến; sản phẩm máy nén khí trục vít ngâm dầu Kobelco có thể được xếp vào một trong những dòng máy nén khí hiện đại nhất trên thế giới. Để đặt mua máy nén khí trục vít Kobelco, vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được trợ giúp nhanh chóng.

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

Các loại dầu máy nén khí

Tìm hiểu công dụng và phân loại dầu máy nén khí

Ngày nay, việc sử dụng máy nén khí càng trở...

Người dùng cần chú ý lắp đặt máy nén khí trục vít Kobelco tại nơi thoáng mát, khô ráo

Hướng dẫn lắp đặt máy nén khí trục vít Kobelco

Máy nén khí trục vít Kobelco của Nhật Bản được...

ưu và nhược điểm của máy nén khí trục vít

Ưu điểm và nhược điểm của máy nén khí trục vít

Máy nén khí trục vít được sử dụng phổ biến...

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm