Tổng quan những điều cần biết về máy nén khí Hàn Quốc Compkorea

Compkorea là thương hiệu máy nén khí trục vít nổi tiếng đến từ Hàn Quốc với những tính năng vượt trội, chất lượng khí nén tốt, hiệu năng hoạt động cao vì vậy mà đây là một trong những dòng máy nén khí được nhiều các doanh nghiệp lớn lựa chọn và tìm mua hiện nay.

Tuy nhiên, không phải bất cứ người dùng nào cũng có thể biết hết về những tính năng, ưu điểm của máy nén khí Compkorea. Bài viết dưới đây sẽ phân tích, tổng hợp những điều cần biết về dòng máy nén khí này.

>> Bài viết liên quan: Những lưu ý giúp sử dụng máy nén khí Compkorea hiệu quả hơn 

Model máy nén khí Compkorea
                                     Model máy nén khí Compkorea

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Máy được nghiên cứu, chế tạo bởi nững chuyên gia hàng đầu về máy nén khí tại Hàn Quốc. Được ứng dụng công nghệ hiện đại, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, trang bị 160 trạng thái vận hành giúp người dùng có thể theo dõi tình trạng hoạt động cũng như các sự cố ở máy. Nhờ vậy mà các sự cố được khắc phục một cách kịp thời, giúp máy nén khí Compkorea vận hành trơn tru, ổn định,tiết kiệm chi phí sửa chữa bảo dưỡng.

Ngoài ra, nhờ được tích hợp màn hình hiện thị thông số kỹ thuật, tình trạng vận hành của máy mà người dùng có thể kiểm tra, tổng hợp số liệu báo cáo, lập kế hoạch sử dụng ,bảo dưỡng máy hiệu quả, nâng cao chất lượng cũng như độ bền của máy.

Cho hiệu suất làm việc cao

Với công suất lớn, lưu lượng khí nén ổn định, áo suất khí lớn, máy cho hiệu suất làm việc cao và ổn định. Chính vì vậy mà máy thường được ưa chuộng dùng trong các ngành công nghiệp nặng, cần một lưu lượng khí lớn cung cấp cho các thiết bị máy móc vận hành. Máy có khả năng làm việc ở cường độ cao mà vẫn cung cấp đủ lượng khí nén phục vụ quá trình sản xuất. Hơn nữa, máy còn tiết kiệm điện năng, sử dụng máy các doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí lớn chi trả tiền điện.

Không tốn kém chi phí để sửa chữa, bảo dưỡng.

Dù là máy móc nào, thuộc hãng nào đi chăng nữa thì hoạt đông một thời điểm nào đó cũng phải bảo dưỡng định kỳ để máy có thể làm việc hiệu quả, trơn tru bền bỉ. Tuy nhiên, có những sự cố phát sinh trong quá trình làm việc nếu người dùng không phát hiện ra được sẽ dẫn đến tốn kém nhiều chi phi sửa chữa.

Nhưng với dòng máy nén khí này do được trang bị 160 trạng thái vận hành, giúp người dùng có thể phát hiện ra các vấn đề máy gặp phải ngay cả trong quá trình hoạt động. Nhờ vậy, máy có thể nhanh chóng được sửa chữa kịp thời, ngặn chặn nhưng lỗi lớn hơn có thể làm gián đoạn quá trình sản xuất. Nhờ vậy mà doanh nghiệp có thể tiết kiệm được khoản chi phí sửa chữa máy nén khí cũng như không bị tổn thất doanh thu do phải ngưng hoạt động trong thời gian dài sửa chữa.

Ngoài ra, dòng máy nén khí Compkorea còn dễ dàng thay thế phụ kiện, được trang bị nhiều ngôn ngữ khác nhau phù hợp với từng quốc gia, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Chính vì vậy mà dòng máy nén khí này hoàn toàn chinh phục người dùng. Nếu quý khách có nhu cầu về sản phẩm này, vui lòng liên hệ hotline 0966 631 546 để được tư vấn chi tiết.

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

Rò rỉ khí nén là sự cố thường gặp ở máy nén khí

Vì sao xảy ra tình trạng rò rỉ khí nén máy nén khí?

Trong các sự cố ở máy nén khí thì sự...

Máy dò kim loại trong dược phẩm và những điều cần biết

Dược phẩm là ngành ảnh hưởng trực tiếp đến sức...

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm