Ưu điểm nổi bật của máy nén khí ngâm dầu Kobelco AG

Máy nén khí đã thể hiện vai trò to lớn khi xuất hiện trong hầu khắp các ngành công nghiệp hiện nay. Trong các dòng máy nén khí, máy nén khí có dầu Kobelco AG là loại máy nén khí trục vít được ứng dụng rất rộng rãi trong các nhà máy, hệ thống sản xuất ở Việt Nam và trên thế giới. Vậy điều gì đã làm nên sức hút của dòng máy này?

Kobelco là thương hiệu máy nén khí nổi tiếng của Nhật Bản, mang những tính năng nổi bật, sở hữu những công nghệ hiện đại tiên tiến nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Họ chọn dòng máy nén khí này không chỉ vì đây là thương hiệu nổi tiếng, lâu năm mà chất lượng thực tế cũng những ưu điểm vượt trội của dòng máy này đã thuyết phục họ; mặc dù trên thị trường hiện nay có vô số các dòng máy nén khí khác như: máy nén khí Puma, Fusheng, D&D,…

Máy nén khí ngâm dầu Kobelco AG mang nhiều tính năng tiên tiến, được người dùng yêu thích
Máy nén khí ngâm dầu Kobelco AG mang nhiều tính năng tiên tiến, được người dùng yêu thích

Hiệu suất làm mát của máy nén khí ngâm dầu Kobelco AG cao

Máy nén khí ngâm dầu Kobelco AG được trang bị quạt làm mát ly tâm, thiết kế dàn trao đổi nhiệt máy nén khí và dàn giả nhiệt máy nén khí riêng rẽ giúp tăng độ bền, chất lượng và thời gian sử dụng dàn trao đổi nhiệt; do đó giúp máy không bị nóng kể cả trong điều kiện môi trường bên ngoài nhiệt độ cao.

Lưu lượng khí đầu ra của máy nén khí Kobelco AG lớn

Với việc sử dụng công nghệ mới nhất, ứng dụng vào cấu tạo trục vít, tối ưu cấu trúc giúp máy nén khí có dầu Kobelco AG đạt lưu lượng khí đầu ra cao hơn hẳn các dòng máy cùng công suất. Phù hợp để sử dụng trong các hệ thống điều khiển bằng khí nén, ứng dụng trong các ngành công nghiệp lớn, xây dựng, khai mỏ,…

Máy nén khí Kobelco AG tiết kiệm tối đa điện năng

Chế độ chạy tải hoặc không tải cùng với van điều tiết giúp quá trình vận hành tạo khí nén của máy ổn định mà còn giúp giảm tối đa sự tiêu thụ điện năng, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Máy nén khí Kobelco AG không gây ra tiếng ồn lớn

Khi sản xuất dòng máy này, các chuyên gia về máy nén khí của tập đoàn Kobelco đã nghiên cứu, tính toán rất kỹ về chất liệu làm thân máy, thiết kế tối ưu giúp máy khi hoạt động không gây ra tiếng ồn to. Do vậy, sản phẩm máy nén khí ngâm dầu Kobelco AG khi ra đời đã được trang bị lớp vỏ cách âm, bộ phận giảm chấn,…giúp máy giảm tối đa sự rung động, vận hành êm ái.

Hiệu suất động cơ của máy nén khí Kobelco cao

Các sản phẩm máy nén khí Kobelco đều sử dụng phương thức truyền động bằng khớp nối, bảo toàn tối đa năng lượng, nâng cao hiệu suất động cơ, bền lâu và dễ bảo dưỡng; khác với những sản phẩm máy nén khí khác dùng dây đai, thường xuyên phải thay thế dây do đứt, dão và chưa kể là trong quá trình sử dụng dễ gây tốn hao năng lượng.

Với khả năng hoạt động bền bỉ, ổn định; phụ tùng dễ thay thế, bảo dưỡng; máy nén khí ngâm dầu Kobelco AG là sự lựa chọn tối ưu hiện nay cho các doanh nghiệp. Mua sản phẩm với giá ưu đãi, cam kết hàng CHÍNH HÃNG, gọi ngay hotline 0966 631 546.

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

Rò rỉ khí nén là sự cố thường gặp ở máy nén khí

Vì sao xảy ra tình trạng rò rỉ khí nén máy nén khí?

Trong các sự cố ở máy nén khí thì sự...

Máy nén khí piston cần được lắp đặt ở những nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ

Lắp đặt máy nén khí piston như thế nào để tránh nguy hiểm rình rập?

Máy nén khí piston là loại máy được sử dụng...

Người dùng cần chú ý lắp đặt máy nén khí Compkorea ở nơi thoáng mát, nhiệt độ không quá 40 độ C

Những lưu ý giúp sử dụng máy nén khí Compkorea hiệu quả hơn

Compkorea là thương hiệu máy nén khí trục vít có...

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm