Ưu điểm và nhược điểm máy nén khí Puma

Máy nén khí Puma có tính cơ động rất cao mà giá thành tương đối thấp nên được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, hầu hết các model đều có hiệu suất thấp và độ ồn, rung lớn vì vậy người dùng nên cân nhắc trước khi quyết định.

Máy nén khí trục vít Puma 3HP
Máy nén khí trục vít Puma 3HP

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy nén khí khác nhau, vì vậy để chọn mua được sản phẩm phù hợp đòi hỏi người dùng cần phải nắm bắt được tính chất, yêu cầu công việc của mình từ đó lựa chọn những thiết bị có tính chất và đặc điểm phù hợp.

Máy bơm khí nén piston Puma là dòng sản phẩm nén khí cao cấp được ứng dụng nhiều trong sản xuất và xây dựng.
Máy nén khí công nghiệp Puma có xuất xứ từ Đài Loan, có 2 loại là máy nén khí trục vít và máy nén khí piston. Máy bơm khí nén piston là loại thông dụng hơn.

Sau đây là một số những ưu điểm và nhược điểm của dòng sản phẩm này người dùng cần cần nhắc kỹ trước khi mua và sử dụng.

1. Ưu điểm của máy nén khí piston Puma

Tính cơ động cao

Máy có thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản, trọng lượng nhẹ, tích hợp bánh xe phía dưới thân máy giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển máy một cách linh hoạt, sử dụng máy cơ động ở nhiều không gian khác nhau mà ít gặp trở ngại về khối lượng. Bên cạnh đó, máy không chiếm quá nhiều diện tích, dễ dàng tháo lắp các chi tiết để sửa chữa, bảo
dưỡng và lắp đặt.

Giá thành thấp

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy nén khí piston của các thương hiệu khác nhau nhưng nhìn chung giá của máy nén khí piston Puma khá hợp lý, rẻ hơn so với sản phẩm của các thương hiệu máy nén khí khác mà chất lượng tương đương, không hề kém cạnh.

Chỉ với dưới 10 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy nén khí hiện đại này. Ngoài ra chi phí thấp phù hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp có nguồn vốn ít, các doanh nghiệp không cần sử dụng lượng khí nén lớn và liên tục.

2. Nhược điểm của máy bơm khí nén piston Puma

Hiệu suất thấp

So với máy nén khí trục vít, thì máy piston cho hiệu suất thấp hơn. Cùng một công suất nhưng máy nén khí trục vít bao giờ cũng cho ra lượng khí nén lớn hơn. Đây chính là nhược điểm lớn nhất của máy nén khí piston Puma.

Có độ ồn và rung lớn

Do sự chuyển động tịnh tiến qua lại giữa các piston nên khi hoạt động dòng máy này tạo ra độ ổn và độ rung lớn, gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, cũng do chuyển động này việc cấp khí nén không được diễn ra liên tục mà bị ngắt quãng.

Trên đây là những ưu điểm và nhược điểm máy nén khí công nghiệp piston Puma, hy vọng có thể giúp khách hàng có những hình dung và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua sản phẩm.

Nếu có câu hỏi cần tư vấn và hỗ trợ, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0912 370 282 – 0964 593 282 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

Đánh giá chất lượng máy nén khí dựa trên những tiêu chí nào?

Máy nén khí ngày nay được ứng dụng khá rộng...

Bộ lọc khí bẩn cũng là nguyên nhân khiến máy tiêu tốn điện năng hơn bình thường

Lý do máy nén khí tiêu tốn điện năng hơn bình thường

Máy nén khí được xếp vào một trong những loại...

Kiểm tra van an toàn trước khi sử dụng là quy tắc quan trọng cần tuân thủ trước khi dùng máy nén khí trục vít

Những quy tắc cần tuân thủ khi dùng máy nén khí trục vít

Máy nén khí trục vít được sử dụng rộng rãi...

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm