Vì sao máy nén khí Kobelco được dùng nhiều trong công nghiệp nặng?

Một trong những ứng dụng quan trọng nhất của máy nén khí là cung cấp nguồn năng lượng khí nén cho các hoạt động trong ngành công nghiệp nặng, thúc đẩy hiệu quả sản xuất. Máy nén khí Kobelco là dòng máy được các doanh nghiệp ưa chuộng, sử dụng phổ biến trong công nghiệp nặng.

Đây là thương hiệu máy có nguồn gốc từ Nhật Bản, chủ yếu phát triển loại máy nén khí trục vít ngâm dầu và không dầu công suất lớn, hiệu suất làm việc cao. Mặc dù giá thành của sản phẩm này không hề rẻ nhưng rất nhiều người tiêu dùng sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để đầu tư máy phục vụ sản xuất hoặc mua máy nén khí Kobelco cũ với chi phí thấp hơn.

Ưu điểm của máy nén khí Kobelco

Ngành công nghiệp nặng luôn đòi hỏi sự vận hành, hoạt động liên tục của hệ thống sản xuất với những thiết bị, máy móc hiện đại; do đó nguồn năng lượng khí nén sử dụng trong ngành này để hỗ trợ cho các thiết bị sử dụng khí cần phải có áp suất cao. Do đó, máy nén khí trục vít Kobelco là sự lựa chọn vô cùng tối ưu. Máy có số vòng quay, tỷ số nén cao; đáp ứng nhu cầu vận hành máy móc, thu gom khí đồng hành ở các mỏ.

Máy nén khí Kobeco được dùng chủ yếu trong ngành công nghiệp nặng
Máy nén khí Kobeco được dùng chủ yếu trong ngành công nghiệp nặng

Máy có cấu tạo nguyên khối vững chắc, hoạt động ổn định, vỏ máy được cấu tạo thiết kế giảm tối đa sự rung động, tiếng ồn to khi vận hành. Bên cạnh đó, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát quá trình làm việc, thông số kỹ thuật của máy qua màn hình điều khiển được tích hợp trên thân máy. Việc kiểm soát này rất quan trọng đối với quá trình sản xuất trong nhà máy, giúp người điều khiển có thể dễ dàng điều chỉnh cũng như kịp thời phát hiện sự cố để xử lý, tránh làm gián đoạn sản xuất, ảnh hưởng tới chi phí.

Máy nén khí trục vít Kobelco có độ bền cao, lưu lượng khí nén ổn định, có thể hoạt động với chức năng điều khiển nhóm, kết nối máy trong cùng hệ thống đơn giản hơn mà không cần dùng tới bộ điều khiển. Vì vậy, nó rất được ưa chuộng dùng trong các nhà máy, tiết kiệm điện năng, tối ưu chi phí cho chủ doanh nghiệp.

Chọn mua máy nén khí Kobelco ở đâu?

Những ưu điểm trên đã lý giải tại sao thương hiệu máy này được ưa chuộng hơn các thương hiệu máy nén khí trục vít khác. Người tiêu dùng có nhu cầu đầu tư mua máy, hãy chú ý lựa chọn những đơn vị phân phối máy bơm khí nén Nhật uy tín, cam kết về chất lượng cũng như chế độ bảo hành sản phẩm, tránh xa các sản phẩm làm giả làm nhái. Bởi đây là loại máy sinh khí ở áp suất cao nên nếu dùng máy kém chất lượng rất dễ xảy ra các tai nạn cháy nổ ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính mạng. Liên hệ hotline 043 792 5076 khi có nhu cầu để chọn mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá thành hợp lý nhất.

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

Người dùng cần chú ý thay dầu máy nén khí định kỳ và đúng phương pháp

Bí quyết thay dầu máy nén khí chuẩn, đúng quy trình

Để máy nén khí vận hành trơn tru, ổn định...

Máy nén khí Piston Palda-thương hiệu máy nén khí Việt Nam uy tín, chất lượng

Giới thiệu máy nén khí Palda: các đặc điểm chính của máy nén khí Palda

Hiện nay, trong rất nhiều ngành nhiều lĩnh vực sản...

Khi có sự cố ở bộ lọc dầu, máy nén khí có thể phát ra một số tín hiệu mà người dùng cần lưu ý

Hiện tượng sớm báo sự cố ở bộ lọc dầu máy nén khí

Máy nén khí muốn hoạt động trơn tru, ổn định...