Vị trí lắp đặt gây ảnh hưởng gì đến máy nén khí?

Máy nén có thể chịu ảnh hưởng từ sự chủ quan của người dùng khi không tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất trong việc lựa chọn vị trí lắp đặt thiết bị, khiến tuổi thọ máy giảm và hiệu quả làm việc cũng không đạt kết quả cao. 

Để người dùng hiểu rõ hơn về những ảnh hưởng nghiêm trọng ở máy nén khí do vị trí lắp đặt gây ra, từ đó chú ý hơn việc lựa chọn vị trí lắp đặt cho thiết bị, chúng tôi xin đề cập đến những thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây mà người dùng nên tham khảo.

Bài viết liên quan:

Mách bạn cách lắp đặt phòng máy nén khí an toàn, hiệu quả

Lắp đặt máy nén khí piston như thế nào để tránh nguy hiểm rình rập?

Năng suất làm việc không cao

Trong cuốn sách hướng dẫn sử dụng do nhà sản xuất biên thảo hay khi mua máy nén khí ở các đơn vị, cửa hàng người dùng đều được khuyến cáo lựa chọn vị trí lắp đặt khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ phòng không vượt quá 40 độ, C,… hay không chọn phòng máy quay trực tiếp về phía ánh nắng mặt trời. Đó là bởi vì những yếu tố này gây ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến thiết bị như hơi ẩm cao khiến các bộ phận chi tiết máy nhanh chóng bị ăn mòn, han gỉ, dầu máy có khả năng oxy hóa cao, giảm khả năng bôi trơn của dầu và đối với những máy nén khí đầu tuabin có thể tạo nên cặn bẩn, gây tắc nghẽn cho các đường ống dẫn dầu và khí gây hư hỏng ở ổ bạc và một số chi tiết khác trong thiết bị. Hoặc với nhiệt độ phòng quá cao cộng với nhiệt lượng nóng lớn được sản sinh ra khi máy nén không khí hoạt động sẽ gây ra các sự cố kỹ thuật như máy nén khí tự dừng hoạt động,… khiến năng suất ở thiết bị không đạt được hiệu quả như ban đầu và công việc ở doanh nghiệp, đơn vị cũng vì thế bị trì trệ.

Vị trí lắp đặt gây ảnh hưởng gì đến máy nén khí?Vị trí lắp đặt gây ảnh hưởng gì đến máy nén khí?

Tuổi thọ máy nén khí giảm

Thông thường khi người dùng sở hữu được sản phẩm máy nén khí Fusheng, máy nén khí Puma, máy nén khí Compkorea,… chính hãng, máy sẽ hoạt động bền bỉ, ổn định và ít xảy ra các sự cố kỹ thuật. Nhưng trong trường hợp, người dùng không tuân thủ nghiêm ngặt những hướng dẫn của nhà sản xuất trong việc lựa chọn vị trí lắp đặt máy nén khí đảm bảo tiêu chuẩn, sẽ dẫn đến tuổi thọ thiết bị giảm đáng kể bởi các sự cố kỹ thuật, hỏng hóc thường xuyên xảy ra từ các yếu tố do vị trí lắp đặt gây nên.

Với những thông tin như trên, hy vọng đã giúp người dùng hiểu hơn về các nguy hại từ việc lựa chọn phòng máy nén khí không đảm bảo tiêu chuẩn. Người tiêu dùng còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến thiết bị, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0966 631 546 để nghe tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, miễn phí.

 

It's only fair to share...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on RedditPin on PinterestShare on TumblrShare on StumbleUponShare on VKDigg thisFlattr the authorShare on YummlyBuffer this page

Related Posts:

Thương hiệu máy nén khí Kobelco được người dùng rất tin tưởng sử dụng

Mẹo nhỏ giúp chọn mua máy nén khí Kobelco chính hãng, chất lượng

Máy nén khí Kobelco – dòng máy nén khí Nhật...

Thương hiệu máy nén khí Kobelco được người dùng rất tin tưởng sử dụng

Tại sao thương hiệu máy nén khí Kobelco tạo được lòng tin cho người tiêu dùng?

Máy nén khí Kobelco được sản xuất trên dây chuyền...

Sử dụng ống dẫn khí bằng nhôm dễ lắp đặt

Các loại đường ống dẫn khí cho hệ thống khí nén

Trong hệ thống khí nén, có một thiết bị không...

Website đang trong thời gian chạy thử nghiệm